Bắc Giang: Lời khai của nghi phạm sát hại vợ cũ dã man tại nhà riêng

Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, Yên đã dùng hung khí xuống tay sát hại bà H dã man, rồi vượt tường bỏ trốn.

19/10/2021 19:15

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ rồi vượt tường bỏ chạy ở Bắc Giang, ngày 19/10, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Công an huyện Hiệp Hòa bắt giữ nghi phạm Nguyễn Quốc Yên (SN 1958, trú thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hoà) về hành vi Giết người.

Yên bị bắt khi đang lẩn trốn tại nhà mẹ nuôi trên địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vào khoảng 22h ngày 18/10.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Quốc Yên đã thừa nhận hành vi sát hại vợ là bà N.T.H (SN 1956).

Bắc Giang: Lời khai của nghi phạm sát hại vợ cũ dã man tại nhà riêng 0

Đối tượng Yên tại cơ quan công an.

Theo đó, Yên và bà H. đã ly hôn từ lâu. Hai người có với nhau 3 người con chung. Mảnh đất nơi bà H. và 3 người con đang ở là tài sản mà bà và Yên đã phân chia, không có tranh chấp. Sau đó, Yên kết hôn với người vợ thứ hai và xây nhà ở sát vách với nhà bà H.

Thời gian gần đây, Yên qua lại và hàn gắn tình cảm với bà H. Hai người ở chung một nhà nhưng ở phòng riêng. Trong cuộc sống thường ngày, Yên và bà H. thường xuyên có mâu thuẫn và tích tụ theo thời gian.

Tối 17/10, sau khi cãi vã với bà H, Yên bỏ lên giường ngủ. Khi đang ngủ thì Yên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ chiếc quạt. Yên tỉnh dậy, thấy bà H. đang cầm búa. Nghĩ rằng bà H. dùng búa để đánh mình, Yên đã giật búa rồi đuổi đánh bà H.

Quá trình đuổi đánh, Yên cầm một con dao nhọn trên bàn tiếp tục ra tay tấn công bà H. với nhiều vết đâm, cắt trên cơ thể. Bất chấp việc bà H. phản kháng, Yên vẫn sát hại nạn nhân rồi bỏ trốn.

Theo C.Lê/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều