Bắt giữ 46 thanh thiếu niên mang hung khí đi đánh nhau

Khuya ngày 5/3, nhóm hàng chục thanh thiếu niên tụ tập mang hung khí chuẩn bị đi đánh nhau với một nhóm khác thì bị công an phường An Hòa, TP. Rạch Giá phát hiện, bắt giữ.

05/02/2023 14:49

google_Tiin.vn

Nhóm gồm 46 đối tượng thanh thiếu niên mang hung khí, tụ tập chuẩn bị hỗn chiến.

Cụ thể vào khoảng 0h30', nhận được tin báo có một nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập tại một con hẻm ở đường Lê Hồng Phong, có cầm hung khí chuẩn bị đi “hổn chiến” với nhóm thanh niên khác ở phường Rạch Sỏi. Công an phường An Hòa (TP. Rạch Giá) đã nhanh chóng bố trí lực lượng đến nơi kiểm tra. Qua đó, đã vây bắt được 46 đối tượng, thu giữ gồm 27 cây dao, kiếm, rựa, chĩa ba mũi và một thùng chai bom xăng tự chế. 

Điều đáng nói là trong nhóm đối tượng trên, có người trước đó đã từng vi phạm và bị xử lý về hành vi mang hung khí đi đánh nhau. 

Việc kịp thời bắt giữ các đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn của lực lượng Công an phường An Hòa đã ngăn chặn những hậu quả xấu mà nhóm đối tượng này có thể gây ra cho người khác.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hung khí...

và bom xăng tự chế các đối tượng chuẩn bị để hỗn chiến bị thu giữ.

Được biết trong thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xuất hiện tình trạng nhiều nhóm thanh thiếu niên tụ tập dùng hung khí đánh nhau. Nhờ công tác nắm tình hình, lực lượng Công an Kiên Giang đã sớm bắt giữ ngăn chặn, tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Theo Đ.Huyền/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều