Bắt khẩn cấp nhóm côn đồ xông vào bệnh viện tấn công bệnh nhân, đập phá tài sản

Ngày 26/9, Công an tỉnh Long An cho biết đã bắt khẩn cấp nhóm đối tượng cầm hung khí xông vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An tấn công bệnh nhân, đập phá tài sản.

26/09/2022 16:50

Theo đó, có 4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Huỳnh Bá Đức (19 tuổi), Đặng Quốc Khánh (18 tuổi), Nguyễn Hoàng Nam (33 tuổi), cùng ngụ TP Tân An, tỉnh Long An và Lê Văn Thức (26 tuổi), ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Qua công tác điều tra, trước khi xảy ra vụ việc xông vào bệnh viện, nhóm người này và bệnh nhân Nguyễn Ngọc Bình đã xảy ra xô xát tại một quán karaoke. Anh Nguyễn Ngọc Bình bị một người trong số nhóm đối tượng dùng ly ném vào đầu. Anh Bình được bạn đưa đến bệnh viện trong trình trạng bị thương ở đầu và tay.

Các đối tượng bị bắt.

Sau đó, các đối tượng tiếp tục rủ nhau cầm hung khí vào bệnh viện để tiếp tục tấn công Bình. Cụ thể, nhóm đối tượng đi trên hai xe máy giả vờ chở người đi cấp cứu chạy vào Cổng số 1 bệnh viện. Khi đến Khoa Cấp cứu, nhóm này cầm hung khí xông vào tìm Bình và người đi cùng.

Thấy nhóm đối tượng xông vào, người đi cùng bệnh nhân Bình đã chạy vào buồng lưu cấp cứu, nấp dưới dàn máy thở. Nhóm đối tượng chạy theo và dùng hung khí chém vào máy thở khiến hai máy thở của bệnh viện bị hư hỏng.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ của bệnh viện có mặt nên nhóm đối tượng bỏ lại hai xe gắn máy và chạy trốn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng tổ chức điều tra và bắt giữ được 4 đối tượng trên.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều