Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua, bán dâm ở Hà Nội: 'Má mì' Kim Trang trực tiếp 'hành nghề'

Không chỉ môi giới bán dâm, 'má mì' Trần Thị Kim Trang còn trực tiếp 'hành nghề' với thủ đoạn rất tinh vi.

07/12/2020 10:51

google_Tiin.vn

Ngày 6/12, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Thị Kim Trang (SN 1989, trú tại Tp Điện Biên, tỉnh Điện Biên) để điều tra hành vi 'Môi giới mại dâm'.

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 23/10, Công an quận Ba Đình kiểm tra một nhà nghỉ trên phố Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội) đã phát hiện có 2 cặp đôi đang có hành vi mua, bán dâm.

Cụ thể, tại phòng 108 của nhà nghỉ khách mua dâm tên D (quê Thái Bình) và gái bán dâm là Trần Thị Kim Trang (SN1989, trú tại Điện Biên). Tại phòng 606 cô gái Lò Thị T (SN 2020; trú tại Điện Biên) đang bán dâm cho một thanh niên khác.

'Má mì' Trần Thị Kim Trang. Ảnh: An ninh Thủ đô

'Má mì' Trần Thị Kim Trang. Ảnh: An ninh Thủ đô

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, khoảng 11h ngày 23/10, Trần Thị Kim Trang nhận được tin nhắn của D. rủ đi bán dâm, đồng thời yêu cầu Trang gọi thêm một gái bán dâm nữa cho bạn của D. và được Trang nhận lời.

Hai bên thỏa thuận địa điểm mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên phố Ngọc Khánh với giá 3 triệu đồng/1 người/1 lượt.

Trang nhắn tin qua ứng dụng Zalo cho đối tượng nữ có tên tài khoản Zalo là 'Tiểu Di' để tìm gái đi bán dâm cùng và được giới thiệu cho Lò Thị T.

Đến 13h cùng ngày, T. được 'điều' đi bán dâm cho khách tại địa điểm hẹn trước và phải chia cho Trang 500 nghìn đồng. Đến 14h30, khi các đối tượng đang thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thì bị công an kiểm tra, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, xử lý.

Theo Hoàng Yên (T/h)/Đời sống Pháp luật
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều