Bắt tạm giam người đàn ông hành hạ cụ bà 85 tuổi tại mái ấm Quận 12

Công an Quận 12 đã khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Văn Giỏi - người quản lý Mái ấm Quán trọ Trăng Khuyết đánh đập cụ bà 85 tuổi.

26/05/2023 13:24

google_Tiin.vn

Ngày 25/5, Cơ quan CSĐT Công an Quận 12, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Huỳnh Văn Giỏi (69 tuổi, ngụ phường Thạnh Lộc, Quận 12) về tội 'Hành hạ người khác''. Tất cả các quyết định và lệnh đã được VKS cùng cấp phê chuẩn.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục chửi bới và đánh vào đầu, chân một cụ bà. Mặc cho cụ bà liên tục van xin ngừng tay nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đánh và chửi bới cụ bà.

Huỳnh Văn Giỏi đánh cụ bà tại Mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết.

Theo xác minh bước đầu, Giỏi là người đã chửi bới, đánh đập một bà cụ tại mái ấm Quán Trọ Trăng Khuyết, phường Thạnh Lộc. Giỏi vào làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên quỹ từ thiện và bảo trợ xã hội Trăng Khuyết từ năm 2020, được giao nhiệm vụ quản lý mái ấm này. Nơi này có khoảng 14 cụ già diện neo đơn, cơ nhỡ, không có nơi sinh sống. 

Trong quá trình chăm sóc, Giỏi đã đánh đập, chửi bới cụ bà như trong các đoạn clip. Bức xúc trước hành vi trên, một người đã quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều