Bến Tre: Cháy lớn tại kho chứa hàng gây thiệt hại hàng tỷ đồng

Nhà kho chứa chăn mền là những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan rất nhanh, đến khi đám cháy được khống chế thì toàn bộ hàng hóa đã bị thiêu rụi.

12/12/2021 03:40

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy tiếp cận hiện trường để dập lửa. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy tiếp cận hiện trường để dập lửa. (Ảnh: Huỳnh Phúc Hậu/TTXVN)

Ngày 11/12, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, trên địa bàn thị trấn Châu Thành (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại kho hàng của cơ sở kinh doanh chăn, mền Trường Tím do ông Nguyễn Văn Trường và bà Lê Thị Tím làm chủ.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (Công an tỉnh Bến Tre) đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường, phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức dập lửa.

Tuy nhiên, do nhà kho của cơ sở chứa những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bùng phát dữ dội, làm đổ sập một phần mái che nhà kho. Lực lượng chữa cháy phải phá tường rào, tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng để dập lửa.

Sau gần một giờ đám cháy cơ bản đã được khống chế, không lan sang các nhà lân cận. Mặc dù vụ cháy không gây thiệt hại về người, song toàn bộ hàng hóa trong nhà kho rộng 480m2, hai xe ôtô loại 7 chỗ và 16 chỗ ngồi cùng một số tài sản khác đã bị thiêu rụi.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê tài sản thiệt hại./.

Theo Huỳnh Phúc Hậu/Vietnamplus.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều