Bị vây bắt, người đàn ông nuốt ma túy vào bụng để phi tang

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã bắt giữ 2 đối tượng Lê Thúc Tốt và Đinh Thế Hải về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

19/03/2023 11:44

google_Tiin.vn

Khoảng 11h45 ngày 18/3, tại trước số 167 Xuân Diệu, phường Quảng An, Tổ công tác của Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận Tây Hồ phối hợp Công an phường Quảng An bắt quả tang đối tượng Lê Thúc Tốt (SN 1989, trú tại 176 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) có hành vi tàng trữ chất ma tuý. Tốt khai nhận đang trên đường mang ma tuý về nhà để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,131 gam heroin.

Đối tượng Đinh Thế Hải (trái) và đối tượng Lê Thúc Tốt (phải) cùng tang vật (Ảnh: Công an Hà Nội)

Mở rộng điều tra, cùng ngày, Công an quận Tây Hồ tiến hành bắt giữ đối tượng bán ma tuý cho Tốt là Đinh Thế Hải (SN 1972; trú tại quận Tây Hồ, TP Hà Nội). Khi bị bắt, Hải đã chống đối và nuốt gói heroin vào bụng nhằm phi tang. Công an quận Tây Hồ đã đưa đối tượng đến bệnh viện gắp gói ma túy ra khỏi bụng. Qua giám định, gói heroin có khối lượng 0,125 gam.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Hải, Công an quận Tây Hồ phát hiện, thu giữ thêm 3 gói heroin có khối lượng 2,352 gam và các dụng cụ để chia, đóng gói ma tuý trong nhà Hải. Đinh Thế Hải đã khai nhận việc bán ma tuý cho các con nghiện khác để hưởng lợi.

Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều