Camera ghi lại hình ảnh người phụ nữ lạ mặt dụ dỗ bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh đi theo

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh tại công viên hồ điều hòa TP Bắc Ninh, một người phụ nữ áo trắng bị tình nghi là đã cố gắng dụ dỗ, gọi bé trai đi theo mình.

22/08/2020 16:10

Đoạn clip trên được camera an ninh gần đó ghi lại vào lúc 16h59 phút tại công viên hồ điều hòa TP Bắc Ninh. Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, một người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viêN rất lâu.

Sau khi thấy bé Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi, ngụ TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xuất hiện, người phụ nữ này bị tình nghi là đã cố gắng dụ dỗ, gọi bé đi theo mình. Tuy nhiên, bé trai không chịu lại gần người phụ nữ này nên cô ta đã chạy đuổi theo bé Gia Bảo.

Người phụ nữ bị nghi là đã dụ dỗ, gọi bé Gia Bảo đi theo mình.

Người phụ nữ bị nghi là đã dụ dỗ, gọi bé Gia Bảo đi theo mình.

Hiện Công An tỉnh Bắc Ninh vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera tất cả các xe đi qua hiện trường tại thời điểm xảy ra vụ việc từ xe máy điện trở lên cũng như lục tung các ngõ ngách để tìm kiếm bé trai bị mất tích. Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường để truy vết cháu trai nhưng hiện tại vẫn chưa có kết quả.

Công an kiểm tra camera an ninh trên khu vực.

Công an kiểm tra camera an ninh trên khu vực.

Trước đó, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, Nguyễn Gia Hưng (bố bé Gia Bảo) đi làm về có đưa con trai đến khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh chơi. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút không để ý, cháu Gia Bảo đã mất tích.

Hình ảnh bé Gia Bảo.

Hình ảnh bé Gia Bảo.

Ngay sau đó, anh Hưng nhanh chóng tìm kiếm con xung quanh nhưng không thấy liền hô hào mọi người giúp đỡ. Mọi sự đến giờ này đang phải trông chờ và cơ quan công an cùng cộng đồng.

Về thông tin nhận dạng Gia Bảo trước khi mất tích, bé trai mặc áo phông, quần đùi cộc tay màu xám, dưới mí mắt phải có một nốt ruồi.

Người dân khi phát hiện Gia Bảo có thể liên hệ số điện thoại: 0983.454.464 hoặc 0868.757.222.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều