#World Cup 2022

Cầu thủ Saudi Arabia bị vỡ quai hàm, phải sang Đức phẫu thuật

Yasser Al Shahrani dính chấn thương nặng sau khi hứng trọn cú huých đầu gối của thủ môn đội mình.

23/11/2022 14:54

Ngoài chiến thắng 2-1 địa chấn mà Saudi Arabia tạo nên trước Argentina, trận đấu còn nhận được sự chú ý của giới mộ điệu về tình hình chấn thương của cầu thủ Yasser Al-Shahrani.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, trong một pha bóng tấn công của Argentina, bóng được rót thẳng vào vòng cấm địa. Thủ thành Mohammed Alowais lao ra đấm bóng, tuy nhiên hậu vệ Yasser Al-Shahrani cũng đang trên đà băng về để cản phá. Va chạm kinh hoàng đã xảy ra khi đầu gối của Mohammed Alowais đã thúc thẳng vào phần đầu của Yasser Al-Shahrani, khiến cho hậu vệ mang áo số 13 nằm gục ngay trên sân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thủ thành Al Owais thời điểm đó đã rất hoảng hốt ôm mặt trước tình trạng của người đồng đội. May mắn là sau khi đội ngũ y tế vào sân can thiệp Al Shahrani đã tỉnh và nhận thức được xung quanh. Tuy nhiên, cầu thủ mang áo số 13 đã không thể tiếp tục thi đấu và được đưa ra bằng cáng và nhập viện ngay sau đó.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Gulf News, cầu thủ này bị vỡ quai hàm và xương gò má, kèm theo xuất huyết trong. Thái tử Saudi Arabia Mohammed Bin Salman bố trí chuyên cơ đưa Al Shahrani sang Đức phẫu thuật.

Theo Anh Quân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều