CĐV Indonesia 'làm loạn' trang AFF, không hài lòng trận hòa U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan

Rất nhiều cổ động viên (CĐV) Indonesia đưa ra quan điểm không hài lòng cho rằng đội tuyển U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan đã cố tình giữ hòa tỉ số 1-1 để loại đội nhà khỏi giải U19 Đông Nam Á.

11/07/2022 21:19

Mặc dù đội tuyển U19 Indonesia giành chiến thắng 5-1 trước U19 Myanmar nhưng vẫn bị loại khỏi giải U19 Đông Nam Á 2022. Chứng kiến đội nhà bị loại, nhiều cổ động viên Indonesia cho rằng U19 Thái Lan và U19 Việt Nam đã cố tình bắt tay để loại bỏ đội chủ nhà. 

Bởi vậy, họ đã ồ ạt 'tấn công' vào trang của AFF. Trong đó, có rất nhiều cổ động viên muốn đòi lại sự công bằng cho U19 Indonesia khi tố cáo trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan có dấu hiệu dàn xếp tỉ số.

Nội dung chú thích ảnh

Đội tuyển U19 Thái Lan đã có trận hòa 1-1 trước U19 Việt Nam - Ảnh: AFF

Nội dung chú thích ảnh

Với kết quả này, cả hai đội cùng dắt nhau vào vòng bán kết Giải U19 Đông Nam Á - Ảnh: AFF

Nội dung chú thích ảnh

Đội chủ nhà Indonesia dù đánh bại U19 Myanmar tỉ số 5-1 nhưng vẫn ngậm ngùi nhìn U19 Việt Nam và U19 Thái Lan vào bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022 - Ảnh: AFF

Tài khoản Andriy Milanello bình luận: 'Trận đấu của U19 Việt Nam và U19 Thái Lan có dấu hiệu dàn xếp. Giải đấu có dấu hiệu gian lận với những quy tắc kỳ lạ. FIFA cần phải điều tra trận đấu không có tinh thần thể thao. Chúng tôi sẽ tẩy chay giải đấu'.

Tài khoản Ryan viết: 'Hy vọng U19 Thái Lan và U19 Việt Nam sẽ vào chung kết. Khi ấy, họ sẽ chia đôi chức vô địch kiểu gì?'.

Tài khoản Hamdani Takaulimang Hamdani Takalimang viết: 'Cảm ơn AFF, các quy định của các bạn đã gây hại cho chúng tôi. U19 Indonesia đã bị lừa dối trắng trợn. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ không phá hủy giấc mơ phát triển bóng đá của Indonesia'. Tài khoản Kang Tas tuyên bố: 'Luật của AFF thể hiện sự thiếu công bằng và thiếu chuyên nghiệp'.

Tài khoản Ali Baba chê trách: 'Trận đấu của U19 Việt Nam và U19 Thái Lan gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính fair-play trong bóng đá. Cần phải điều tra về khả năng trận đấu này bị dàn xếp'.

Tài khoản Dankin Destructhor: 'Một luật lệ ngu ngốc, khi kết quả đối đầu quan trọng hơn những bàn thắng ghi được. Đó rõ ràng là trận đấu có dấu hiệu dàn xếp'.

Tài khoản Nitroven bức xúc: 'AFF rõ ràng là tổ chức Mafia'.

Với kết quả hòa 1-1 với U19 Thái Lan ở trận đấu diễn ra tối 10/7, U19 Việt Nam giành ngôi đầu bảng A. Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ đối đầu với đội xếp thứ hai bảng B ở bán kết, còn U19 Thái Lan gặp đội đầu bảng B. Hiện tại, U19 Lào và U19 Malaysia đã chắc chắn có vé đi tiếp.

Theo lịch vào lúc 15h hôm nay, hai đội này sẽ gặp nhau để tranh ngôi nhất bảng. Hiện tại, đội tuyển U19 Lào đang dẫn đầu với 9 điểm, hơn U19 Malaysia 2 điểm.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều