CEO Lưu Duy chia sẻ thói quen đi du lịch giúp người trẻ mở mang đầu óc

Không chỉ là một CEO 9x trẻ có thành công từ sớm, Lưu Duy còn có đam mê đặc biệt với du lịch và khám phá thế giới.

07/02/2021 14:49

google_Tiin.vn

CEO Lưu Duy chia sẻ thói quen đi du lịch giúp người trẻ mở mang đầu óc 0Không chỉ có niềm đam mê cuồng say với công việc, Lưu Duy – CEO của thương hiệu Pucool Authentic còn tiếp lộ bí quyết giúp anh mở mang đầu óc, tâm trí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng đó chính là đi du lịch, thói quen đi đây đi đó mang đến rất nhiều lợi ích cho Lưu Duy.

Đi du lịch sẽ cải thiện khả năng sáng tạo

Đi du lịch đến một vùng đất mới sẽ cho chúng ta có nhiều trải nghiệm mới và thú vị. Lưu Duy còn chia sẻ 'sáng tạo luôn đi kèm với những trải nghiệm như thế. Hàng ngày, chúng ta chỉ đi từ nhà đến văn phòng và ngược lại, trí óc chúng ta bị bó buộc trên con đường quá mức quen thuộc. Những trải nghiệm tiêu cực đó khiến tâm trí của chúng ta bị hạn chế khả năng mở rộng và được truyền cảm hứng mỗi ngày'.

CEO Lưu Duy chia sẻ thói quen đi du lịch giúp người trẻ mở mang đầu óc 1

Đi du lịch khiến cho hạnh phúc hơn

'Dành thời gian rảnh rỗi để có những phút giây đầm ấm bên gia đình, đấy là cách anh nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng', CEO Lưu Duy trả lời.

Mở rộng kiến thức

'Đi một ngày đàng, học một sàng khôn', những nơi Lưu Duy đi qua chắc chắn hoàn toàn khác biệt với nơi sinh sống gắn bó lâu dài. Do đó, mỗi lần đi du lịch là mỗi lần đem lại cho cá nhân chúng ta những trải nghiệm mới mẻ, thêm kiến thức về văn hóa, lối sống của những vùng miền chúng ta đã đi tới.

CEO Lưu Duy chia sẻ thói quen đi du lịch giúp người trẻ mở mang đầu óc 2

Yêu đời hơn, giảm căng thẳng trong cuộc sống

Cuộc sống luôn gặp phải những vấn đề khó khăn, có thể là trong gia đình, công việc, đó là điều không thể tránh khỏi. Việc thường xuyên du lịch có thể giúp đầu óc bạn bớt căng thẳng hơn để tỉnh táo giải quyết vấn đề đó, hay đơn giản là tạo cho bạn một nguồn năng lượng mới để sẵn sàng giải quyết chúng.

Với Lưu Duy, du lịch không chỉ là nhu cầu mà còn là niềm đam mê bất tận, giúp anh vươn tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Facebook cá nhân Lưu Duy: https://www.facebook.com/pu.cool/

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều