Cháy hệ thống hút bụi trong công ty ở Bình Dương, 2 nhân viên bảo trì tử vong

Do hệ thống hút bụi của công ty bị lỗi, 3 người vào kiểm tra thì xảy ra hỏa hoạn làm 2 người chết, người còn lại bị thương. Vụ việc xảy ra tại một công ty gỗ ở KCN Sóng Thần, tỉnh Bình Dương.

18/06/2022 22:47

google_Tiin.vn

Chiều 18/6, công an TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) và các đơn vị nghiệp vụ của tỉnh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy làm 2 người chết, một người bị thương.

Theo cơ quan công an, vụ việc xảy ra vào cuối giờ chiều 17/6, hệ thống hút bụi tại xưởng 2 của công ty gỗ S.C. nằm trên đường số 6, KCN Sóng Thần (phường Dĩ An, TP Dĩ An) bị lỗi, không hoạt động nên công ty báo cho nhân viên tới bảo trì, kiểm tra.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa.

2 nam nhân viên bảo trì và một công nhân đã vào phòng xử lý hệ thống hút bụi. Khi mở nắp một ống hút bụi ra thì bất ngờ một ngọn lửa bùng lên, mùn cưa ở trên đổ xuống làm 3 người bị bỏng nặng.

Nghe tiếng hô hoán, các công nhân chạy vào hỗ trợ đưa 3 người đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó anh N.Đ. (27 tuổi, quê Phú Yên) và anh N.V.V. (39 tuổi, quê Bình Định) là 2 nhân viên bảo trì của công ty, đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng nam công nhân còn lại bị nhẹ hơn và đang điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an TP Dĩ An và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Dương, Viện kiểm sát nhân dân TP Dĩ An đã tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo PV/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều