Chiến sĩ CSGT kịp thời cứu sống cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử
Chiều 30/9, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Đội CSGT số 5 - Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội cho biết các chiến sĩ CSGT của đơn vị vừa cứu sống một cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử.
30/09/2022 21:35

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h15’ ngày 30/9, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên (Hà Nội), tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 5- Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) gồm Đại uý Phan Đức Hùng, Đại uý Nguyễn Quang Vinh và bảo vệ cầu anh Đỗ Văn Hiển nhận được tin của nhiều người đi đường báo trên cầu Chương Dương có người đang có ý định nhảy cầu.
Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã tiếp cận và phát hiện tại nhịp cầu số 7, làn hỗn hợp hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên có 1 người phụ nữ đang khóc lóc, bỏ lại xe máy biển biển soát 29H1 - 158.62 trèo qua lan can cầu.
Khi đó, khu vực cầu Chương Dương đang mưa lớn, thêm nữa do có nhiều người hiếu kỳ nên người phụ nữ càng cố tình muốn nhảy xuống sông Hồng.
Một mặt tổ công tác an ủi, động viên và lợi dụng lúc người phụ nữ không để ý, tổ công tác đã nắm được tay đưa người phụ nữ trên vào nơi an toàn. Lúc này, tổ công tác Công an phường Ngọc Lâm cũng có mặt cùng giải quyết vụ việc.
Tại công an phường Ngọc Lâm, người phụ nữ này cho biết danh tính là N.T.P (sinh năm 1988 ở Hà Tĩnh) hiện đang công tác tại Hà Nội.
Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chị P. đã có hành động dại dột trên. Tổ công tác đã động viên, an ủi để chị P. bình tĩnh trở lại, ký cam kết không thực hiện hành động thiếu suy nghĩ. Đồng thời liên hệ với gia đình đón chị P. về.
Link báo gốc:
Copy link
https://infonet.vietnamnet.vn/csgt-kip-thoi-nam-tay-cuu-song-co-gai-dinh-nhay-cau-chuong-duong-tu-tu-5001758.html
-
1Tạm giữ 3 đối tượng liên quan vụ tạt axit trả thù tình ngày 27 Tết
-
2Đối tượng đột nhập tiệm vàng lấy trộm hơn 100 lượng vàng đã bị bắt
-
3Neymar lập công, PSG vẫn rơi điểm đầy tiếc nuối
-
4Bắt quả tang gần chục 'con bạc' say sưa sát phạt, thu hơn 200 triệu đồng
-
5Khởi tố thanh niên Đăk Lăk cướp tài sản bị tưởng nhầm mất tích
-
6Hỗ trợ bé gái sơ sinh bị bỏ trên tàu SE1
-
7Phát hiện xe khách 45 chỗ chở 73 người, dán tem kiểm định giả
-
8Về quê đón Tết, gã trai sát hại dã man tài xế xe ôm
-
9Va chạm với xe khách, cán bộ công an đi xe máy tử vong
-
10Thái Bình: Dùng dao chém bác tử vong rồi leo lên nóc miếu cố thủ
-
11Ngày vía Thần Tài: Lì xì mạ vàng, hũ muối, gạo vàng đắt khách
-
12Bán cá lóc nướng cúng Thần Tài, quán vỉa hè chờ thu cả tỷ đồng trong một ngày
-
13Tiến Linh được đề cử Quả bóng Vàng châu Á 2022
-
14Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện 2 vợ chồng tử vong với nhiều vết đâm trong phòng ngủ
-
15Dịch COVID-19 hôm nay: Số nhiễm giảm, cả nước còn 1 bệnh nhân nặng
-
16Ngoài vàng, có thể mua gì để cầu tài lộc trong ngày Thần Tài?
-
17Thêm một vụ việc tàu hoả va chạm với ô tô tại Hà Nội
-
18Công an TP.HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm
-
19Hàng trăm áo ngực trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi
-
20Hàng ngàn người tới Phủ Tây Hồ cầu lộc tài đầu năm mới Quý Mão