Chủ tịch UBMTTQ xã 'sàm sỡ' nữ sinh lớp 10

Sự việc được camera an ninh một gia đình ở xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa ghi lại. Người đàn ông có hành vi khiếm nhã nói trên được xác định là ông Lâm Văn Tòi - Chủ tịch UBMTTQ xã Xuân Thắng.

04/07/2022 16:35

Ngày 4/7, trả lời báo chí, bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã nắm được thông tin ông Lương Văn Tòi - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân có hành vi sàm sỡ một bé gái trên địa bàn. Hiện tại, Huyện ủy, UBMTTQ và Công an huyện Thường Xuân đang kiểm tra, xác minh để xử lý.

Nội dung chú thích ảnh

Người đàn ông dùng tay phải sờ lên vùng cổ, lưng của nữ sinh (Ảnh cắt từ Clips)

Trước đó, lúc 16h22 ngày 28/6, camera an ninh của một gia đình tại thôn xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa), ghi lại đoạn clip dài gần 4 phút.

Trong clip, có 1 người đàn ông với trang phục quần cộc, áo ngắn tay đi vào trong sân nhà của gia đình này. Tiếp đó, một nữ sinh từ trong nhà cầm theo điện thoại ra bàn uống nước trước sân nhà, người đàn ông cũng lại bàn uống nước ngồi đối diện nữ sinh và tự tay rót nước uống. Lúc sau, người đàn ông đứng dậy đi sang phía nữ sinh đang ngồi và có hành động lấy tay phải vuốt ve vào vùng cổ, lưng của nữ sinh rồi quay về chỗ ngồi cũ và cầm điện thoại ra xem.

Hơn 1 phút sau, người đàng ông cho điện thoại vào túi quần và tiếp tục di chuyển về phía nữ sinh, lúc này nữ sinh cũng di chuyển ra xa người đàn ông. Đáng chú ý, ở đoạn cuối clip, trước khi nữ sinh vào nhà, người đàn ông nói trên có hành vi dùng hai tay vít cổ cô gái lại để hôn vào mặt nhưng cô gái đã tránh được....

Bà Cầm Thị Phượng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Thường Xuân xác nhận với báo chí: 'Chúng tôi nắm được rồi. Chúng tôi đang phối hợp với huyện và xã để xử lý vụ việc. Thông tin anh Tòi sàm sỡ với bé gái là chính xác' - Bà Phượng nói.

Theo Trần Thắng/Cand.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều