Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã bị 'tố' sàm sỡ nữ sinh: Chỉ là 'thơm chúc mừng cháu vì đạt học lực khá'!

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Lương Văn Tòi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Xuân Thắng, Thường Xuân, Thanh Hóa, người có hành vi sàm sỡ nữ sinh, lý giải mục đích của ông chỉ là 'thơm chúc mừng cháu vì đạt học lực khá'.

06/07/2022 10:24

Liên quan đến vụ việc ông Lương Văn Tòi, Chủ tịch MTTQ xã Xuân Thắng có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10, chiều ngày 4/7, làm việc với đại diện Huyện ủy và Ủy ban MTTQ huyện Thường Xuân, ông Tòi thừa nhận người đàn ông trong đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội chính là ông.

Clip vụ việc sàm sỡ trên địa bàn xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) do bạn đọc cung cấp

Về hành động sàm sỡ nữ sinh lớp 10, ông Tòi trình bày là "thơm chúc mừng cháu vì đạt học lực khá", nên ông chỉ thơm nữ sinh để chúc mừng chứ không có ý gì.

Chiều 4/7, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Báo Nhà báo & Công luận, ông Đỗ Xuân Nam, Bí thư Huyện uỷ Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau khi thông tin sự việc trên xảy ra, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã giao Ban kiểm tra Huyện uỷ cùng Mặt trận Tổ quốc huyện làm việc với Ban chấp hành xã Xuân Thắng và cá nhân ông Lương Văn Tòi vào sáng ngày 4/7 và đi đến thống nhất đình chỉ công tác có thời hạn 15 ngày đối với ông Lương Văn Tòi, Chủ tịch uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Xuân Thắng, kể từ ngày 4/7 để xác minh, làm rõ vụ việc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Camera ghi lại cảnh sàm sỡ. Ảnh cắt từ Video

Trước đó, theo tin báo từ quần chúng nhân dân gửi tới phóng viên báo Nhà báo & Công luận vào sáng ngày 4/7 cho biết, trên địa bàn xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân vừa xuất hiện vụ việc sàm sỡ được camera ghi lại, trong đó có hình ảnh người đàn ông tới gia đình cháu bé học lớp 10 trên địa bàn đã có hành vi sàm sỡ cháu bé.

Theo đoạn clip, một người đàn ông mặc quần short, áo xanh có tới gia đình một cháu gái trên địa bàn. Tại đây, người đàn ông này đã có hành vi ôm hôn cháu gái và được camera của gia đình này ghi lại toàn bộ hành vi sàm sỡ của người đàn ông này đối với cháu gái.

Báo Nhà báo & Công luận sẽ thông tin vụ việc trên tới bạn đọc.

Theo Phú Thắng - Quang Minh/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều