#AFF Cup 2022

Chung kết AFF Cúp: Cổ động viên rầm rộ đến Thái Lan cổ vũ tuyển Việt Nam

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 giữa chủ nhà Thái Lan và tuyển Việt Nam diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 16-1. Các cổ động viên đã có mặt trước sân Thammasat từ sớm để làm nóng bầu không khí cuồng nhiệt

16/01/2023 18:25

google_Tiin.vn

Người hâm mộ Việt Nam trước sân Thammasat

Sân Thammasat có sức chứa 25.000 chỗ ngồi, được đánh giá là sân đấu có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Ở trận lượt đi diễn ra trên sân Mỹ Đình, một số ít cổ động viên Thái Lan góp mặt trực tiếp trên khán đài đã tiếp thêm động lực, sự tự tin, giúp bầy 'voi chiến' cầm hòa đội chủ nhà 2-2.

Quang cảnh trước sân Thammasat

Màn tái đấu giữa hai đội vào ngày 16-1 không chỉ phân định ngôi vô địch mà còn khẳng định vị thế 'anh cả' bóng đá khu vực Đông Nam Á. Với lợi thế sân nhà, đội bóng xứ chùa vàng cũng như người hâm mộ nước nhà, mong muốn có một chiến thắng chung cuộc để đăng quang giải đấu một cách xứng đáng.

Mặt sân Thammasat có chất lượng cỏ đạt chuẩn quốc tế

Trong khi đó, cổ động viên tuyển Việt Nam tin rằng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tạo bất ngờ bằng cách đánh bại nhà đương kim vô địch để có lần thứ 3 vô địch AFF Cup. Vì vậy, không ít người hâm mộ Việt Nam đã sớm góp mặt trước sân Thammasat để tiếp thêm tinh thần cho đội nhà.

Theo Tường Phước - Ảnh, Clip: Trọng Anh, Trọng Hiển/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều