CLIP: Nam thanh niên đi xe Mazda gí súng vào đầu tài xế xe chở tiền ngân hàng

Theo một số nhân chứng, sau va chạm nhỏ, nam thanh niên điều khiển xe ôtô Mazda đuổi theo chiếc xe Ford Everest chở tiền ngân hàng rồi rút vật giống súng gí vào đầu tài xế

17/12/2022 17:22

google_Tiin.vn

Ngày 17-12, Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) đang tạm giữ nam thanh niên để điều tra về hành vi dí vật giống súng vào đầu người khác.

Người đàn ông gí súng vào đầu tài xế xe chở tiền ngân hàng bị cảnh sát bắt giữ

Theo một số nhân chứng, vào khoảng hơn 12 giờ trưa nay 17-12, một nam thanh niên điều khiển xe ôtô hiệu Mazda có va chạm với một xe ôtô nhãn hiệu Ford Everest ở khu vực Nhà hát Chèo Việt Nam (quận Ba Đình, Hà Nội). Sau va chạm, nam thanh niên điều khiển xe Mazda đã phóng xe đuổi theo tạt đầu chiếc Ford Everest, đến 154 Nguyễn Thái Học (phường Kim Mã, quận Ba Đình) thì 2 xe dừng lại.

Khi dừng lại, nam thanh niên điều khiến xe Mazda bất ngờ rút vật giống súng (dạng súng ngắn) gí vào đầu, dọa bắn tài xế xe Ford Everest. Tuy nhiên, 2 người trên Ford Everest đã quật ngã, khống chế tài xế xe Mazda, đồng thời gọi cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Cảnh sát khống chế nam thanh niên

Nhận được tin báo, lực lượng công an quận Ba Đình đã có mặt khống chế, bắt giữ nam thanh niên điều khiển xe Mazda. Đồng thời mời những người liên quan về trụ sở Công an để làm việc.

Được biết, chiếc xe Ford Everest mang biển trắng và của một ngân hàng. Ngồi trên xe là 2 nam thanh niên, trong đó có 1 người mặc áo nhân viên bảo vệ. Một số nhân chứng cho biết đây là chiếc xe đang chuyển tiền.

Theo Nguyễn Hưởng/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều