Công an nói gì về thông tin 'bố cắt cổ 2 con rồi tự sát' ở Thái Bình?

Đoạn clip ngắn được cho là liên quan đến sự việc này hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

22/01/2022 06:17

Clip: Công an nói gì về thông tin 'bố cắt cổ 2 con rồi tự sát' ở Thái Bình?

Tối 21/1, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ngắn kèm thông tin 'chủ tiệm bánh cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình'. Nhiều tài khoản sau đó đã lan truyền đoạn clip này cùng thông tin 'bố cắt cổ 2 con rồi tự sát', kèm với đó là địa điểm xảy ra sự việc ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip đang được nhiều người chia sẻ.

Trong đêm, qua trao đổi với tờ Vietnamnet, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình phủ nhận sự việc này. 

Theo thông tin vị lãnh đạo này cung cấp thì có việc ông bố mắng mỏ con và làm hai cháu bị thương. Tuy nhiên, mức độ chỉ là vết xước như bị cào ở da. 

Cụ thể, sau giây phút không hài lòng về con trẻ, người bố này đã chạy ra lề đường rồi dùng dao doạ sẽ cắt cổ mình tự tử. Rất may, hàng xóm đã can ngăn, khống chế kịp thời.

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội là thời điểm nhiều người tiến đến can ngăn, khống chế người bố khi người này tỏ ra mất bình tĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Thời điểm ông bố mất bình tĩnh, nhiều người đã chạy đến can ngăn.

Cũng theo tờ Vietnamnet, một người dân địa phương cho hay, sự việc xảy ra tại cửa hàng bán bánh mỳ, thuộc thị trấn Quỳnh Côi. Người bố được nhắc đến là chủ tiệm bánh mì.

Ban đầu là do cháu bé khoảng 4 tuổi nghịch ngợm, ông bố bắt phạt khiến đứa trẻ khóc. Người bố chạy xuống nhà cầm dao làm con trai và con gái bị thương. Bà giúp việc đã có mặt để can ngăn hành vi bất thường của người bố.

Công an Quỳnh phụ khẳng định vết thương của hai cháu bé chỉ như vết cào xước phần da.

Qua trao đổi với tờ Lao động, Vũ Đức Long - Chủ tịch UBND thị trấn Quỳnh Côi (huyện Quỳnh Phụ) cho biết: 'Hiện người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ, sức khỏe không được tốt lắm, có vẻ như có vấn đề về thần kinh. Còn 2 con thì bình thường, không sao cả.

Nghĩa là cũng có nhưng không kinh khủng như trên mạng đưa. Có thể do người bố nóng nảy, không kiểm soát được và xảy ra động tay chân nhưng 2 cháu chỉ bị xây xước nhẹ thôi. Hiện tại tôi mới chỉ thông tin được như vậy'.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều