Công an sẽ xử phạt chủ shop giày 'không ngang cơ với chủ tịch tỉnh Hà Nội'

Tại cơ quan công an, nữ chủ shop đã thừa nhận hành vi đánh nữ sinh, hiện cả hai đã tiến hành giảng hòa với nhau.

22/09/2019 22:32

Tối 22/9, đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với bà chủ shop giày dép trên đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc về hành vi tát, đe doạ nữ sinh viên.

Theo đại diện Công an quận Thanh Xuân, mặc dù nữ sinh bị đánh không làm đơn trình báo, nhưng qua thông tin, clip đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận nên công an quận đã triệu tập bà chủ shop giày dép làm việc.

'Tai công an, bà chủ shop giày dép này thừa nhận vi phạm, cả nữ sinh cũng được chúng tôi triệu tập đến. Hiện hai bên đã giảng hòa với nhau, chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ, dự kiến sẽ có quyết định xử phạt vào ngày mai', chỉ huy Công an quận Thanh Xuân nói.

Shop CANAVARO đóng cửa sau sự việc. Ảnh: Hoàng An. 

Shop CANAVARO đóng cửa sau sự việc. Ảnh: Hoàng An.

Trước đó, tối 20/9, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip nữ sinh viên bị chủ shop giày dép trên đường Nguyễn Qúy Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chửi mắng, tát túi bụi khi đến đòi khoản tiền lương làm thêm.

Theo clip, trong đoạn đối thoại cô gái trẻ nói 'thế em không đến đây thì bao giờ chị trả cho em ạ', lập tức người phụ nữ đứng dậy nói 'im', rồi vung mạnh tay tát mạnh vào mặt cô gái.

Sau hành động này, người phụ nữ tiếp tục mắng những câu vô cùng tục tĩu 'mày là chủ nợ của tao à, kể cả thứ trưởng, bộ trưởng, chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này cũng không dám nói ngang cơ với tao thế đâu'. 'Mày biết nhà tao như thế nào không? Nhà tao ở cái xã hội, cái đất Hà Nội này như thế nào không? Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được đâu'.

Chỉ vài giờ sau khi clip phát tán trên mạng, rất nhiều bình luận bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động hung hãn của chủ shop. Do quá nhiều áp lực, tối cùng ngày, người phụ nữ đã chuyển đủ 4 triệu tiền nợ lương cho nữ sinh.

Nữ sinh bị đánh túi bụi khi đến đòi tiền lương làm thêm. Nguồn clip: Nguyễn Thị Hiền

Theo Hoàng An/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều