#Võ sư đánh vợ dã man

Công an tạm giữ hành chính và ngăn chặn đối với 'võ sư' tung chưởng bạo hành vợ mới sinh con 2 tháng

Sáng nay (28/8) trao đổi với phóng viên, một cán bộ điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đang tạm giữ hành chính và tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh khi có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ. Đồng thời phía công an sẽ sớm giải quyết vụ việc để ổn định tình hình chung.

28/08/2019 13:28

Được biết trước đó vào ngày 27/8, công an phường đã mời Nguyễn Xuân Vinh lên làm việc. Còn việc có truy tố đối tượng hay không, vị cán bộ này cho biết sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Hình ảnh camera ghi lại sự việc

Hình ảnh camera ghi lại sự việc

Theo tìm hiểu của PV, tối muộn cùng ngày đối tượng Nguyễn Xuân Vinh vẫn có tin nhắn với nội dung thách thức, hăm dọa đến số điện thoại của một người thân phía nhà vợ.

Bé gái 2 tháng tuổi may mắn không trúng cú đá của bố 

Bé gái 2 tháng tuổi may mắn không trúng cú đá của bố

Chị H. chia sẻ về chuỗi ngày khổ cực bị chồng bạo hành

Chị H. chia sẻ về chuỗi ngày khổ cực bị chồng bạo hành

Trước đó, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip được camera ghi lại tại một căn hộ thuộc chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Nạn nhân là chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) đã bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) hành hung không thương tiếc, dù đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng.

Gia đình chị L. cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc chị muốn di chuyển chiếc ti vi sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng người chồng không đồng ý. Từ mâu thuẫn tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, Vinh đã mắng chửi vợ sau đó đánh liên tiếp đấm đá vào mặt và người vợ.

Theo gia đình, đây không phải là lần đầu tiên chị L. bị chồng hành hung.

Theo Minh Ngọc/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều