Công an thông tin về việc bắt cóc trẻ em trong tiệc cưới ở TP.HCM

Lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bác bỏ thông tin một người đàn ông lẻn vào tiệc cưới tại nhà hàng Aqua Palace, phường 13 'bắt cóc trẻ em' mà mạng xã hội đăng tải.

04/07/2022 14:41

Tối 3/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng kèm hình ảnh và thông tin về một vụ bắt cóc trẻ em bất thành xảy ra tại một nhà hàng tiệc cưới ở quận Bình Thạnh, TPHCM.

Hình ảnh từ bài đăng cho thấy có một người đàn ông mặc áo trắng bị bảo vệ và nhân viên khống chế. Người đăng tải bài viết cho rằng, người đàn ông này đã lẻn vào tiệc cưới với ý đồ bắt cóc trẻ em thì bị phát hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 4/7, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1979, ngụ quận Tân Phú) cho Công an TP.Thủ Đức để điều tra.

Hải là người đã lẻn vào nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace trên đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh để thực hiện việc trộm cắp tài sản vào tối 2/7.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h30 ngày 2/7, anh Nguyễn Hạt Tươi (SN 1991, quê Quảng Ngãi, tạm trú quận Bình Tân) đang ăn cưới tại nhà hàng trên.

Lúc này, anh Tươi thấy Hải nắm tay con gái anh kéo đi. Sau đó, con anh Tươi có la lên thì đối tượng bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, Hải quay lại thì bị anh Tươi phát hiện nên đã báo bảo vệ nhà hàng giữ lại và báo cho công an phường.

Theo xác minh, khoảng 19h ngày 2/7, sau khi thực hiện vụ trộm điện thoại tại một nhà hàng tiệc cưới ở phường Linh Trung, TP Thủ Đức, người đàn ông nói trên đã đến nhà hàng Aqua Palace.

Sau khi lẻn vào bên trong nhà hàng, đối tượng này đã làm quen với con anh Tươi để thuận lợi cho việc trộm cắp tài sản, chứ không có ý định bắt cóc.

Qua xác minh, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh đã bác bỏ thông tin 'bắt cóc trẻ em' trên.

Theo M.H (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều