#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Công an TP Hồ Chí Minh lên tiếng vụ 'nhân viên test COVID-19 gây mê chiếm tài sản'

Công an TP Hồ Chí Minh xác định thông tin 'nhân viên y tế đến tận nhà test COVID-19 để gây mê chiếm đoạt tài sản' lan truyền trên mạng là tin giả.

24/10/2021 07:16

Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, mạng xã hội lan truyền thông tin, tại một gia đình ở đường Cách Mạng Tháng Tám (TP Hồ Chí Minh) có 3 người mặc đồ bảo hộ y tế đến yêu cầu test nhanh COVID-19 do nghi ngờ có người trong gia đình dương tính với SAR-CoV-2. Sau đó, đối tượng sử dụng que thử chuốc thuốc mê người trong gia đình và chiếm đoạt tài sản.

Công an TP Hồ Chí Minh lên tiếng vụ 'nhân viên test COVID-19 gây mê chiếm tài sản' 0

Ngay sau khi nắm được thông tin, Ban giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và công an các quận, huyện khẩn trương rà soát, xác minh thông tin. Qua xác minh, Phòng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh khẳng định không phát hiện vụ việc như trên xảy ra trên địa bàn TP.

'Thời gian qua, lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều đối tượng xấu đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Công an thành phố đề nghị người dân chú ý, nêu cao tinh thần cảnh giác; đồng thời, không lan truyền tin đồn không có căn cứ, sai sự thật gây hoang mang dư luận' - Công an TP Hồ Chí Minh khuyến cáo.

>> Xem thêm: Phú Thọ phát hiện thêm 50 ca dương tính với SARS-CoV-2

Theo PV (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều