Đà Lạt: Hỏa hoạn kinh hoàng thiêu rụi cả xưởng gỗ và 3 phòng trọ

Ngọn lửa bùng lên từ một căn phòng trọ, sau đó lan nhanh ra xung quanh khiến hai phòng trọ khác cùng một nhà kho chứa gỗ bị cháy, gây thiêt hại nặng nề.

08/11/2020 08:37

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h ngày 7/11 ở khu nhà trọ của ông V.T.T. nằm trên đường Đống Đa, phường 3, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Lửa sau khi bùng phát đã nhanh chóng cháy lan sang cả kho chứa gỗ của xưởng cưa bên cạnh của ông T. tạo thành một vụ hỏa hoạn lớn, khói đen bốc lên cuồn cuộn, cao cả chục mét.

Nhiều đồ đạc ở xưởng gỗ và 3 phòng trọ gần đó bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Vietnamnet

Nhiều đồ đạc ở xưởng gỗ và 3 phòng trọ gần đó bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Vietnamnet

Vụ cháy sau đó đã được báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Lâm Đồng ngay lập tức điều 3 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ tới hiện trường, thực hiện các biện pháp để dập lửa. Ngọn lửa bị không chế và dập tắt hoàn toàn trong khoảng 30 phút.

Vụ hỏa hoạn may mắn không gây ra thương vong, nhưng khiến nhiều đồ đạc bên trong xưởng gỗ và 3 phòng trọ quanh đó bị cháy rụi, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Chiều ngày 7/11, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hiện trường để tìm kiếm manh mối. Nguyên nhân dẫn tới vụ cháy hiện vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Đinh Kim (T/h)/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều