Đi dạo cùng chồng sắp cưới, cô gái bị xâm hại tập thể

Đang đi dạo cùng chồng sắp cưới, cô gái bị nhóm đàn ông lạ mặt kéo đi, tấn công tình dục rồi lấy trộm đồ.

26/09/2023 14:05

google_Tiin.vn

Dữ liệu từ 'Cục Thống kê Tội phạm Quốc gia' của Ấn Độ cho thấy trung bình có 92 phụ nữ bị tấn công tình dục mỗi ngày tại nước này. Mặc dù vô số vụ bạo lực tình dục ở Ấn Độ thu hút sự chú ý lớn của quốc tế trong những năm gần đây nhưng chúng vẫn tiếp tục xảy ra.

Gần đây, tại Jharkhand xảy ra một vụ tấn công tình dục tập thể. Cô gái trẻ bị một nhóm người lạ mặt tấn công khi đang đi dạo cùng chồng sắp cưới. Nhóm này thậm chí còn lấy trộm đồ có giá trị của cô. Hiện, 5 người đàn ông liên quan đã bị bắt giữ.

Theo kênh NDTV, vụ việc xảy ra ở quận West Singhbhum, Jharkhand. Vào thời điểm đó, cô gái 22 tuổi đi dạo cùng chồng chưa cưới của mình sau khi ăn tối. Nào ngờ, trên đường đi, cô gái lại bị một nhóm người kéo đi, xâm hại tập thể. Trong lúc đó, chồng chưa cưới của cô bị đánh đập, khống chế, khiến anh không thể làm gì.

Cảnh sát đã bắt giữ 5 người đàn ông có liên quan đến vụ việc.

Sau khi xảy ra sự việc, nhóm người này bỏ lại cô gái ở một địa điểm hẻo lánh rồi lấy trộm túi xách, điện thoại di động của cô. Tới tận lúc này, vị hôn phu mới trốn thoát được và chạy đến đồn cảnh sát báo án. Thời điểm cảnh sát đến, cô gái bị chấn thương nặng, phải đưa đi cấp cứu ngay.

Tiếp đó, dựa vào những manh mối mà cô cung cấp, cảnh sát đã bắt giữ 5 người đàn ông có liên quan và tìm thấy đồ vật mà nhóm đã ăn trộm của cô.

Trước đây không lâu, tình huống tương tự cũng xảy ra ở Narbang, 3 phụ nữ địa phương bị 4 người đàn ông lạ mặt có vũ khí tấn công tình dục khi họ đang ở ngay trong chính ngôi nhà của mình. Sau khi trói các thành viên trong gia đình, nhóm côn đồ làm nhục 3 người phụ nữ trước mặt người nhà và cướp tiền mặt, đồ trang sức.

Ngoài hành vi xâm hại tình dục 3 người phụ nữ này, ngày hôm đó, nhóm côn đồ còn cưỡng bức một nạn nhân khác cách đó 1 km khiến một người phụ nữ tử vong, chồng cô thì bị cướp tiền mặt và điện thoại di động.

>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Tội phạm xâm hại tình dục trẻ em tăng cao

Nguồn video: THDT.

Theo Kiều Dụ (Theo CT)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều