Đỗ Hoàng Minh - bạn thân Seungri (Big Bang) thay bố điều hành Tân Hoàng Minh

Đỗ Hoàng Minh - con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng sẽ điều hành Tân Hoàng Minh trong thời gian tới.

06/04/2022 00:26

Chiều tối ngày 5/4, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản', xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các tổ chức, đơn vị có liên quan; đồng thời, ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Đỗ Anh Dũng và 6 bị can đồng phạm về tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản' theo Điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Ngoài Chủ tịch Đỗ Anh Dũng, trong số 6 bị can đồng phạm còn có Đỗ Hoàng Việt - người con trai thứ của ông Dũng (SN 1994) - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh.

3 người con của ông Đỗ Anh Dũng

Để đảm bảo hoạt động bình thường của công ty, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho con trai cả là Đỗ Hoàng Minh - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn Tân Hoàng Minh. 

Hai anh em Đỗ Hoàng Minh - Đỗ Hoàng Việt

Đỗ Hoàng Minh (hay còn gọi là Denis Do) trước đó đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh tại Tập đoàn. Bên cạnh đó, Đỗ Hoàng Minh còn kinh doanh và đầu tư riêng tại nước ngoài. 

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Hoàng Minh tốt nghiệp Đại học Sorbonne chuyên ngàng Quản trị kinh doanh và có bằng MBA về Quản trị tài chính tại NewYork Mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Denis Do có quan hệ thân thiết với Seungri (Big Bang)

Đỗ Hoàng Minh có mối quan hệ thân thiết với Seungri (Big Bang), cả hai cùng đầu tư một nhà hàng tại Trung Quốc. Đỗ Hoàng Minh cũng từng mời Seungri sang Việt Nam và tặng cho nam ca sĩ Hàn Quốc một căn hộ sang trọng bậc nhất ở Hà Nội. 

Về đời tư cá nhân, Đỗ Hoàng Minh có một cuộc sống vô cùng xa xỉ với những món đồ hàng hiệu đắt đỏ trị giá cả trăm ghìn đô, check-in với dàn siêu xe và cả những kỳ nghỉ sang chảnh.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều