Đội trưởng Viettel: "Nhâm Mạnh Dũng, Thanh Bình đã có những bước đột phá và phát triển rất nhanh, sẽ giúp ích cho đội"

Chiều 21/6, CLB Viettel đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho các trận đấu tại bảng I AFC Cup 2022 trên sân Thống Nhất. Đội trưởng Đức Chiến chia sẻ về mục tiêu của đội và nhận xét về các cầu thủ trẻ vừa trở về từ U23 Việt Nam.

21/06/2022 22:03

'Họ đã có được quá trình phát triển và tích luỹ kinh nghiệm tốt sau những giải đấu vừa qua. Những cầu thủ như Nhâm Mạnh Dũng, Thanh Bình hay Danh Trung đã có bước đột phá và phát triển rất nhanh. Kinh nghiệm của những gương mặt trẻ ở các giải đấu vừa qua, sẽ giúp ích cho Viettel nhiều hơn', đội trưởng Đức Chiến nói về Mạnh Dũng, Thanh Bình, Danh Trung vừa trở về từ giải U23 châu Á 2022.

Trong buổi tập đầu tiên của CLB Viettel, Đức Chiến chia sẻ về mục tiêu của đội bóng áo lính: 'Mục tiêu của Viettel được đặt theo từng trận đấu cụ thể. Nhưng khi đã bước ra sân, chúng tôi luôn luôn cố gắng để giành được chiến thắng'.

CLB Viettel đã có buổi tập đầu tiên tại TP.HCM vào chiều 21/6 (Ảnh: An Tô)

'Trước khi bước vào AFC Cup 2022, Viettel đã có quãng thời gian chuẩn bị về thể lực, cùng với đó là rất nhiều bài tập về chiến thuật, để có thể gắn kết được cầu thủ trẻ với những anh lớn trong đội. Sau khi có mặt tại TP.HCM, toàn đội cũng đã cố gắng để làm quen với điều kiện khí hậu và thời tiết ở đây', đội trưởng CLB Viettel tại AFC Cup 2022 nói thêm về sự chuẩn bị của đội trước khi có mặt tại TP.HCM.

Trước khi bước vào giải đấu AFC Cup 2022, HLV Trương Việt Hoàng đã quyết định chia tay CLB Viettel. Người thay thế chiến lược gia 46 tuổi là HLV Hàn Quốc Bae Ji-won. Đức Chiến nói về sự thay đổi này: 'Mọi thứ với Viettel lúc này vẫn hết sức bình thường'.

HLV Bae Ji-won trong buổi tập đầu tiên của CLB 

Theo An Tô/toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều