Đưa người đàn ông bị đánh vì xua chó ở chung cư đi giám định thương tích

Cơ quan chức năng đã đưa ông Nguyễn Hoàng Dũng, là nạn nhân trong vụ bị hành hung vì một con chó ở chung cư Q7 Saigon Riverside, đi giám định thương tích để phục vụ việc điều tra.

09/02/2023 12:08

google_Tiin.vn

Liên quan vụ 'Người đàn ông bị hành hung vì một con chó ở chung cư tại quận 7' như Báo SGGP đã thông tin, ngày 8-2, Công an quận 7 (TPHCM) phối hợp cùng các đơn vị đã đưa ông Nguyễn Hoàng Dũng (sinh năm 1989, ngụ quận 7), là nạn nhân vụ việc, đi giám định thương tích để phục vụ việc điều tra.

Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả giám định để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Trước đó, Văn phòng UBND TPHCM đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chỉ đạo xử lý vụ việc trên. Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP giao UBND quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích như đoạn clip đăng tải.

Như Báo SGGP đã thông tin, tối 2-2, ông Dũng dẫn con trai đi vào sảnh chờ thang máy ở chung cư Q7 Saigon Riverside (đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM). Lúc này, con chó của ông Đào Thế Vinh (sinh năm 1995) không rọ mõm, không xích, liên tục tiến gần tới chỗ con trai ông Dũng nên ông nhắc nhở Vinh, nhưng người này thờ ơ.

Nạn nhân với thương tích trên mặt

Do lo sợ con trai bị chó cắn nên ông Dũng dùng chân xua con chó ra. Bất ngờ, ông Vinh xông tới đánh ông Dũng. Sau đó, ông Vinh còn lớn tiếng đe dọa ông Dũng và rời đi.

Sau khi bị hành hung, ông Dũng đến Công an phường Phú Thuận trình báo sự việc và có đơn đề nghị Công an quận 7 giám định thương tích, khởi tố ông Vinh. Toàn bộ đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội.

Ông Dũng được chẩn đoán bị sưng bầm vùng gò má trái, trầy xước gò má trái, rách mí mắt trái và phải khâu 5 mũi, vỡ mảnh răng cửa hàm dưới trái, ngực trái có vết sưng.

Liên quan vụ việc, công an đã làm việc với ông Dũng và ông Vinh. Ông Vinh thừa nhận đã đánh ông Dũng vì tức giận và xót con chó của mình bị ông Dũng đá.

Theo CHÍ THẠCH/Sài Gòn Giải Phóng
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều