Giúp đỡ dọn nhà mưa lũ, tường sập đè 3 người tử vong

Đang giúp đỡ người dân dọn dẹp nhà cửa sau mưa lớn, 4 người dân ở Vĩnh Phúc bất ngờ bị tường sập đè lên khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

26/05/2022 21:04

Ngày 26-5, tin từ cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, khoảng 18 giờ ngày 25-5, tại xã Kim Long, Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) đã xảy ra một vụ tường sập khiến 3 người tử vong và 1 người bị thương.

Theo đó, 3 nạn nhân tử vong gồm: ông Chu Minh Q. (43 tuổi, ở TP Vĩnh Yên), ông Nguyễn Văn L. (40 tuổi, ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo) và chị Hoàng Thị Th. (25 tuổi, ở xã Định Trung, TP Vĩnh Yên). Người bị thương là chị Hoàng Thị L. (22 tuổi, ở TP Vĩnh Yên), được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, 4 người kể trên qua giúp đỡ người dân dọn dẹp nhà cửa sau khi bị ảnh hưởng bởi cơn mưa lớn trên địa bàn thì bất ngờ tường nhà đổ sập, đè lên khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nhẹ.

Sau khi vụ việc tường sập đè 4 người xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như tìm kiếm các nạn nhân.

Ngay trong đêm, cả 4 nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa ra ngoài hiện trường vụ tai nạn. Người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Thi thể các nạn nhân tử vong được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Theo Ninh Cơ/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều