Hà Nội: 4 nam sinh viên tử vong do cháy phòng trọ

Vào khoảng 14h ngày 4/2, tại số nhà 3A ngõ 73 phố Tam Khương (phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, khiến 4 người tử vong.

04/02/2021 20:24

Căn phòng xảy ra cháy là phòng trọ cho thuê, 4 người thuê trọ đều là sinh viên đại học tại Hà Nội, bao gồm: Lê Bật Th (SN 1997, ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa); Giáp Văn N (SN 1997, ở tỉnh Bắc Giang); Trần Duy H (SN 1997, quê Nam Định) và Lê Khắc S (SN 1997, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Sáng 4/2/2021, 4 người này tổ chức cúng ông Công ông Táo và mời bạn là anh Lê Bật Đ (SN 1993, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) là anh ruột của anh Lê Bật Th đến ăn cùng. Khoảng 12h cúng xong, các anh S và Đ hóa vàng ở trước cửa phòng trọ, trực tiếp xuống đất, không có dụng cụ gì, còn các anh N và Th đi thả cá tại hồ Đình Khương Thượng, sau đó cũng về hóa vàng cùng.

Lực lượng chức năng đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường

Lực lượng chức năng đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường

Khi tiền vàng không còn cháy nữa thì tất cả đi vào nhà, không đổ nước, không hót bỏ tro đi mà vào ăn cơm trong nhà luôn. Ăn xong, anh S rửa bát, lau nhà, anh Đ ngủ tại tầng 1 còn các anh N, H, Th ngủ trên gác xép.

Sau đó, anh S đi ra đầu ngõ 123 phố Khương Thượng uống trà đá. Trước khi đi, anh S khóa cổng sắt lại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Lan Anh (t/h)/Tieudung.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều