Hà Nội: Đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên, hàng chục người tìm kiếm xuyên đêm

Theo nhân chứng tại hiện trường, khoảng 20h25 ngày 6/9, người đi trên cầu Long Biên bất ngờ nhìn thấy một cặp đôi nhảy xuống sông Hồng. Đến nửa đêm, lực lượng chức năng đã vớt được nam thanh niên, còn cô gái vẫn đang mất tích.

07/09/2022 06:55

google_Tiin.vn

Tối muộn ngày 6/9, trao đổi với PV Infonet, tại hiện trường, lãnh đạo UBND phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 20h30 ngày 6/9, Công an phường Ngọc Lâm nhận được tin báo tại khu vực giữa cầu Long Biên xảy ra vụ việc đôi nam nữ trẻ bất ngờ nhảy xuống sông Hồng.

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng ở trên cầu Long Biên theo dõi tin tức vụ việc.

“Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Ngọc Lâm phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm nạn nhân, sau khoảng 15 phút đã tìm được nam thanh niên. Hiện chúng tôi đã huy động hàng chục người tham gia tìm kiếm cô gái', lãnh đạo UBND phường Ngọc Lâm thông tin.

Được biết, sức khỏe của nam thanh niên đã dần ổn định.

Theo nhân chứng tại hiện trường, khoảng 20h25, người đi đường thì bất ngờ nhìn thấy một cô gái trẻ nhảy từ cầu Long Biên xuống sông Hồng. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng hét lớn của một nam thanh niên rồi chàng trai cũng nhảy xuống sông theo cô gái trẻ.

Tại hiện trường, 2 nạn nhân để lại một chiếc xe máy cùng giày dép. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Hàng chục người tham gia công tác tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên.

Đến gần nửa đêm, cô gái nhảy cầu Long Biên vẫn đang mất tích.

Đến khoảng 23h30, lực lượng tìm kiếm vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ.

Thời điểm gần nửa đêm, mực nước sông Hồng dâng cao nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Nhiều người dân có thuyền quanh khu vực cầu Long Biên cũng tham gia công tác tìm kiếm.

Theo Bảo Khánh/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều