Hà Nội: Nhiều đơn vị cứu hỏa hợp sức trong đêm khống chế 'bà hỏa'

Tối muộn 5/7, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ cháy nhưng rất may không thiệt hại về người, còn tài sản đang thống kê.

05/07/2022 23:10

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì, vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h12 phút ngay 5/7, tại Nhà xưởng của Công ty Cổ phần Formach (cho Công ty Cổ phần Roson Việt Nam thuê) ở số số 58 đường Vĩnh Quỳnh, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì (Hà Nội) với tổng diện tích đám cháy khoảng 250m2.

Xe cứu hỏa đến hiện trường vụ cháy.

Ngay sau đó các đơn vị đã có mặt tại hiện trường gồm 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy của Công an huyện Thanh Trì, 2 xe chữa cháy của Công an quận Hoàng Mai, 3 xe chữa cháy của đội KV5-PC07.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Sau 30 phút đám cháy đã dc khống chế. Chất cháy của vụ cháy gồm giấy bìa, sắt inox, nhựa… rất may vụ cháy xảy ra không có thiệt hại về người, còn thiệt hại về tài sản hiện đang thống kê làm rõ.

Cũng trong tối 5/7, tại khu vực cửa hàng kinh doanh quần áo của 5 hộ gia đình ở tại mặt đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng xảy ra vụ cháy. Diện tích vụ cháy khoảng 150m2.

Khu vực xảy ra vụ cháy.

Cụ thể: vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h30' ngày 5/7. Khi xảy ra cháy, lực lượng PCCC Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều 3 xe cứu hỏa đến hiện trường. Cùng lúc này, công an quận Nam Từ Liêm cũng điều 2 xe cứu hỏa đến đập lửa.

Rất nhiều tài sản trong vụ cháy bị thiêu rụi.

Đến khoảng 19h50' cùng ngày ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy xảy ra không có thiệt hại về người. Còn thiệt hại về tài sản đang được cơ quan công an thống kê làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh về các chiến sĩ Cảnh sát PCCC của các đơn vị đến hiện trường dập lửa ở Công ty Cổ phần Formach.

Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC khống chế không cho lửa cháy lan.

Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC tiếp cận đám cháy.

Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC đang tiên hành dập từng đốm lửa trong vụ cháy.

Toàn bộ khu vực xảy ra vụ cháy được lực lượng PCCC khống chế trong vòng 30 phút.

Theo Sông Yên/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều