Hé lộ bến đỗ mới nếu HLV Solskjaer rời khỏi MU?

Theo nhiều tờ báo loan tin, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã chọn được bến đỗ trong tương lai nếu ông bị MU sa thải. Hiện tại, nhà cầm quân người Na Uy đang chịu áp lực lớn sau chuỗi trận cầu thất vọng của MU gần đây.

27/10/2021 10:57

Huấn luyện viên (HLV) Ole Gunnar Solskjaer tiếp quản vị trí HLV trưởng tại MU thay cho Jose Mourinho vào năm 2018. Nhưng trong 3 năm cầm quân của mình, MU dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Na Uy vẫn chưa giành được danh hiệu lớn nào mặc dù tổng chi phí chuyển nhượng cầu thủ lên tới khoảng 500 triệu bảng.

Chuỗi trận bết bát gần đây của MU, đặc biệt là sau trận thua sốc trước Liverpool với tỷ số 0-5 đã khiến nhà cầm quân 48 tuổi đứng trước nguy cơ bị sa thải.

Hé lộ bến đỗ mới nếu HLV Solskjaer rời khỏi MU? 0

Áp lực của HLV Solskjaer tại MU hiện tại là rất lớn sau chuỗi trận bết bát của đội nhà. Ảnh: internet

Ngày hôm qua, bản thân giám đốc điều hành Richard Arnold của MU đã phải hủy lịch trình của mình để gặp gỡ gia đình nhà Glazer (chủ sở hữu MU) để thảo luận về tương lai của Solskjaer.

Tuy nhiên, theo nhà báo Na Uy Jan-Aage Fjortfort, HLV Solskjaer không lấy gì làm lo lắng nếu bị MU sa thải bởi ông đã lên kế hoạch cho công việc tiếp theo của mình trong tương lai.

'Ole Gunnar Solskjaer không quá bận tâm nếu bị sa thải. Ông ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Sau đó, ông ấy sẽ thay thế Stale Solbakken để làm HLV đội tuyển quốc gia Na Uy', nhà báo Jan-Aage Fjortfort cho biết.

HLV Solbakken dự kiến sẽ dẫn dắt đội tuyển Na Uy tham dự World Cup 2022 ở Qatar vào năm sau nhưng hợp đồng của chiến lược gia này sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2022, ngay sau giải đấu lớn nhất hành tinh kết thúc.

Hé lộ bến đỗ mới nếu HLV Solskjaer rời khỏi MU? 1

HLV Zinedine Zidane là một trong những ứng viên sáng giá để thay thế Solskjaer ở MU. Ảnh: internet

Điều đó sẽ cho phép HLV Solskjaer tạm thời nghỉ ngơi một thời gian, 'sạc lại pin 'trước khi đảm nhận công việc ở đội tuyển quốc gia nếu những dự đoán của nhà báo Jan-Aage Fjortfort là chính xác.

Hiện tại, HLV Antonio Conte và Zinedine Zidane đã được xem là hai ứng viên sáng giá nhất để thay thế Solskjaer tiếp quản 'ghế nóng' ở MU.

Theo PV/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều