#VCK U23 châu Á 2022

HLV Gong Oh-kyun: 'Tôi xin lỗi'

Dừng bước trước Saudi Arabia ở tứ kết U23 châu Á tối 12/6, nhưng HLV Gong Oh-kyun vẫn cảm kích trước sự tận hiến của cầu thủ Việt Nam.

13/06/2022 02:00

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Gong Oh-kyun cho hay: 'Trước tiên, tôi chúc mừng U23 Saudi Arabia đã vào bán kết. Thực sự trong 17 ngày nắm đội, tôi chuẩn bị giải này là giải đấu đầu tiên của tôi với U23 Việt Nam. Tôi rất cảm kích vì các cầu thủ, các thành viên của đội. Tôi thực sự cảm ơn.

Đội chúng tôi đã chuẩn bị cho một đối thủ rất mạnh và xác định tinh thần thi đấu không bao giờ từ bỏ. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu, thể hiện khả năng của mình ở giải đấu. Tôi chắc chắn các cầu thủ của tôi sẽ trưởng thành hơn trong 1-2 năm tới.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bóng đá, bàn thắng là bóng vào lưới, không vào là không vào, thế mới là bóng đá. U23 Saudi Arabia đã có hai bàn, khi đó tôi có cảm giác vẫn ổn và nói các cầu thủ đừng từ bỏ, hãy cố gắng. Họ đã chiến đấu hết mình. Tôi xin lỗi vì U23 Việt Nam đã không có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay.

Tôi hi vọng cầu thủ quên đi giải đấu ở đây. Hi vọng cầu thủ trở về CLB, thể hiện để có tương lai tốt hơn.

Về tấm thẻ đỏ của Quan Văn Chuẩn. Tôi nghĩ thẻ đỏ là đúng. Lúc đó tôi chỉ lo cầu thủ buông xuôi nhưng họ đã không thế. Mạnh Dũng chưa từng tập làm thủ môn những đã thể hiện tốt ở vai trò đó. Thực sự cảm ơn cậu ấy'.

Vòng bán kết U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra ngày 15/6. U23 Saudi Arabia sẽ gặp Australia còn chủ nhà U23 Uzbekistan gặp Nhật Bản. U23 Việt Nam dừng cuộc chơi và sẽ chia làm hai tốp, về nước trong hôm nay (13/6).

Theo M.H (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều