HLV Park Hang Seo phủ nhận khả năng quay lại Hàn Quốc sau AFF Cup 2022

Sau giải đấu AFF Cup 2022, tương lai của chiến lược gia 65 tuổi người Hàn Quốc Park Hang Seo sẽ là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

26/05/2022 15:01

Bản hợp đồng của thầy Park sẽ hết hạn vào tháng 1/2023. Nhà cầm quân người Hàn Quốc dường như đã sẵn sàng cho một cuộc chia tay với đội tuyển Việt Nam sau khi giải đấu AFF Cup kết thúc. Tuy nhiên, tương lai của ông vẫn là dấu hỏi lớn. 

HLV Park Hang-seo nhiều khả năng sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Đình Trung

Trả lời giới truyền thông Hàn Quốc, huấn luyện viên Park Hang Seo phủ nhận về khả năng trở lại dẫn dắt một đội bóng ở quê nhà.

Nhà cầm quân đại tài 65 tuổi cho biết: 'Làm thế nào để tôi trở thành một HLV trưởng ở Hàn Quốc đây (cười)?. Tôi không thể dẫn dắt một CLB nào đó chỉ vì tôi muốn. Tôi không nghĩ là có một CLB nào sẽ chấp nhận tôi. Bây giờ có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, vì thế, tôi không có nhiều tham vọng đó'. 

Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng nói về những điều mà ông trăn trở cùng bóng đá Việt Nam, ông cho biết rằng, mục tiêu của Việt Nam là tham dự World Cup nhưng để làm được điều đó thì cần có kế hoạch lâu dài.

Theo ông Park, Việt Nam nên có một hệ thống phát hiện và đào tạo cầu thủ dưới 23 tuổi như Hàn Quốc. Hiện tại thì chưa được như vậy. Trước đây, Hàn Quốc cũng gặp khó khăn và vấp phải nhiều phản đối khi triển khai mô hình này. Nhưng giờ đây, họ đã thành công và là một trong những đội tuyển hàng đầu châu Á.

Trước mắt, mục tiêu của ông Park là cùng đội tuyển Việt Nam đoạt lại ngôi vương tại AFF Cup 2022 từ tay Thái Lan. Sau đó, tương lai của vị chiến lược gia này mới được quyết định.

Một số hình ảnh HLV Park Hang Seo tại SEA Games 31:

HLV Park Hang Seo trả lời họp báo sau trận U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan tại SEA Games 31. Ảnh: Đình Trung

Sau SEA Games 31, HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt U23 Việt Nam. Ảnh: Đình Trung

Bản hợp đồng của ông Park sẽ hết hạn vào tháng 1/2023. Do vậy, khả năng HLV Park Hang-seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều