Khởi tố mẹ và người tình trong vụ việc cháu bé 12 tuổi tố bị hành hạ, xâm hại

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với mẹ đẻ cháu Nguyễn B.H (12 tuổi) cùng người tình của bà này để điều tra về những tố cáo bạo hành, xâm hại rất nghiêm trọng.

22/02/2021 17:27

Ngày 21/2, tin cho hay Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với hai đối tượng, gồm: Phạm Thanh Tùng (SN 1990, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) và Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, trú tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội).

Theo đó, cơ quan cảnh sát điều tra – Công an quận Hà Đông đã bắt tạm giam với Tùng trong thời hạn 4 tháng để làm rõ hành vi 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'; khởi tố, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú với Huyền (đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi) để điều tra hành vi 'Hành hạ người khác' theo điều 185 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Hình ảnh tấm lưng cháu H (ảnh tư liệu)

Hình ảnh tấm lưng cháu H (ảnh tư liệu)

Trước đó, cháu Nguyễn B.H (12 tuổi) là con gái của Huyền được người thân trong gia đình đứng ra tố cáo nhiều lần bị Huyền đánh đập hết sức dã man, gây bầm tím khắp cơ thể.

Khủng khiếp hơn, cháu H cho biết đã nhiều lần bị người tình của mẹ là Phạm Thanh Tùng hiếp dâm.

Được biết, Huyền có tới 5 người con, cháu H là một trong số đó. Huyền hiện còn là bị can trong một vụ án ma tuý khác được Công an quận Hà Đông thụ lý điều tra, tuy nhiên do đối tượng mới sinh và nuôi con dưới 36 tháng tuổi nên được tại ngoại.

Theo T.Sơn/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều