Kịp thời giải cứu 3 người mắc kẹt trong vụ cháy quán game tại Huế

Nhận tin báo, lực lượng PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt tại hiện trường, giải cứu kịp thời 3 người bị mắc kẹt bên trong căn nhà đang bốc cháy lúc sáng sớm.

28/05/2022 21:31

Hiện trường vụ hoả hoạn

Sáng 28/5, Trung tá Chế Công Tân, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng của đơn vị vừa dập tắt đám cháy xảy ra tại một cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet trên địa bàn thành phố Huế.

Theo đó, vụ hoả hoạn xảy ra vào 4h15 sáng 28/5, tại cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet Huế Zone, số 5A đường Phong Châu, phường Phú Hội, TP Huế.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, có 14 người đã thoát ra được khỏi quán nét. Tuy nhiên, tại tầng 2 và tầng 3 của cơ sở này còn 3 người mắc kẹt không thể thoát ra ngoài được.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều động 4 xe chữa cháy, 2 xe bồn tiếp nước cùng hơn 40 cán bộ đến hiện trường tham gia dập lửa.

Để giải cứu 3 người còn bị mắc kẹt bên trong căn nhà, lực lượng chữa cháy đã triển khai xe thang tiếp cận hiện trường để đưa những người này ra ngoài. Song song với việc cứu nạn cứu hộ, lực lượng chữa cháy nhanh chóng phá cửa cuốn tại tầng 1, phun nước dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 6h sáng cùng ngày, đám cháy nói trên đã được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng chức năng dùng thang máy tiếp cận hiện trường, đưa 3 người mắc kẹt bên trong căn nhà ra ngoài

Trong số 3 người bị mắc kẹt được cứu, một người của cơ sở kinh doanh bị thương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Hai người còn lại là khách chơi game, sức khỏe vẫn bình thường. 

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời thống kế thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Theo CAO TIẾN/baodansinh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều