#Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang bầu

Lào Cai: Gia đình tố thầy giáo 'quan hệ' với nữ sinh ngay trong phòng trực của giáo viên

Theo lời người thân của học sinh H., thầy A. đã cùng gia đình đến xin lỗi nữ sinh H. và xin được giải quyết tình cảm nhưng không được đồng ý.

23/04/2019 16:43

Mới đây, gia đình em H.T.H, (học sinh lớp 8 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) đã gửi đơn tố cáo thầy giáo thầy N.V.A, chuyên dạy bộ môn Toán – Tin có hành vi dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến em H. có thai được 12 tuần.

Theo đơn tố cáo, sau khi phát hiện em H. mang thai, thầy A. đã dọa nữ sinh này không được nói với bất kỳ ai. 

Cụ thể, theo lời chia sẻ của gia đình nữ sinh trên báo Giao thông, sau khi phát hiện em N. sử dụng điện thoại hiệu OPPO trong khi hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Lấy làm lạ nên mọi người gặng hỏi N. thì em cho biết thầy A. cho mượn điện thoại này để tiện hỏi sĩ số lớp.

Không đồng ý với cách làm này, gia đình đã đề nghị thầy A. thu lại chiếc điện thoại nhưng chỉ vài ngày sau lại thấy H. sử dụng.

Ngày 22/4, thấy H. có nhiều biểu hiện bất thường đã mua que thử thai và đưa H. đi khám phát hiện em đã mang thai 12 tuần tuổi. Sau đó, gia đình đã động viên và hỏi H. thì em này cho biết từng quan hệ tình dục với thầy A. nhiều lần, có lần thực hiện ngay tại phòng trực giáo viên của trường.

Bức xúc trước sự việc, gia đình đã đưa H. đến cơ quan chức năng trình báo.

Cũng theo lời gia đình nữ sinh, sau khi sự việc bị phát hiện, thầy A. đã cùng gia đình đến xin lỗi nữ sinh H. và xin được giải quyết tình cảm nhưng không được đồng ý. Ngoài ra, người thân thầy A. còn đề nghị đưa cho gia đình H. số tiền 300 triệu đồng mong được giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm chứ không đưa ra pháp luật.

Kết quả siêu âm được cho là của em H. 

Kết quả siêu âm được cho là của em H.

Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi có giáo viên bị tố cáo 'quan hệ' với học sinh. Ảnh: Tiền phong 

Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi có giáo viên bị tố cáo 'quan hệ' với học sinh. Ảnh: Tiền phong

Thông tin với báo chí về vụ việc trên, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết: Khi nhận được thông tin, tối 22/4, huyện đã tổ chức cuộc họp khẩn mời toàn bộ các đơn vị liên quan như Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện, UBND xã Thượng Hà, người bị tố cáo, gia đình tố cáo lên làm việc.

'Quan điểm của huyện là sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, không bao che, giải quyết tình cảm nếu sự thật đúng như những gì gia đình tố cáo. Trước mắt, huyện đã tạm đình chỉ công việc đối với giáo viên bị tố cáo cho đến khi có kết luận điều tra', báo Tiền phong ghi lời ông Khải.

Theo ông Khải, sáng 23/4, cơ quan chuyên môn đã tiến hành giám định ADN thai nhi của H.T.H, học sinh lớp 8. Nếu kết quả giám định ADN trùng khớp với người bị tố cáo, sẽ khởi tố theo quy định.

Theo PV/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều