Lấy vợ 20 năm mà chưa có con, chồng nhờ người bắt cóc bé gái 6 tuổi rồi cưỡng hiếp tập thể nhưng hành động sau đó mới thật sự ám ảnh

Thi thể không nguyên vẹn của bé gái 6 tuổi được tìm thấy trong một cánh rừng khiến nhiều người ám ảnh.

17/11/2020 19:48

Vào ngày 17/11, một loạt các trang tin Ấn Độ đăng tải về một vụ án đang gây chấn động dư luận nước này. Theo đó, nạn nhân là một bé gái 6 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể và bị mổ lấy nội tạng để phục vụ cho ý nghĩ hoang tưởng của những kẻ thủ ác. Sự việc xảy ra ở Uttar Pradesh vào hôm 14/11.

Nghi phạm chính trong vụ việc là Parshuram, người này khai với cảnh sát rằng, ông ta kết hôn vào năm 1999 nhưng đến nay vẫn chưa có mụn con nào. Tin rằng có phép thuật sử dụng phổi của trẻ em sẽ giúp cặp đôi có con nên người đàn ông đã vạch ra kế hoạch tàn độc.

Parshuram thuyết phục cháu trai Ankul và bạn của gã này là Beeran bắt cóc bé gái 6 tuổi. Bé gái bị mất tích vào tối 14/11 khi cô bé cùng gia đình đang chuẩn bị cho lễ cầu nguyện. Gia đình đã tìm kiếm nạn nhân ở các khu vực gần đó, bao gồm cả rừng rậm, sử dụng đèn pin, nhưng không tìm được tung tích của bé gái.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau khi bị bắt cóc, bé gái đã bị nhóm người cưỡng hiếp và giết chết. Thi thể của nạn nhân được dân làng tìm thấy vào sáng hôm sau trong một cánh rừng gần hiện trường xảy ra vụ việc. Đồ đạc của bé gái gồm dép và quần áo cũng được tìm thấy gần một cái cây.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, thi thể em bị mất lá phổi, không còn được nguyên vẹn. Sau đó, cảnh sát nhanh chóng bắt giữ Parshuram cùng hai đồng phạm, vợ của Parshuram cũng bị tạm giam khi biết rõ sự việc nhưng không tố giác. Tại cơ quan điều tra, ban đầu Parshuram ngoan cố không chịu thừa nhận hành vi tội ác tuy nhiên, trước những bằng chứng không thể chối cãi hắn, phải cúi đầu nhận tội.

Chính quyền địa phương cho biết đây là một tội ác tày trời và đề nghị cơ quan chức năng trừng phạt nghiêm khắc đối với các bị cáo. Chính quyền cũng cho hay, vụ án sẽ nhanh chóng được đưa ra xét xử để đem đến công lý cho nạn nhân. Gia đình nạn nhân cũng đã được chính quyền hỗ trợ tài chính sau vụ việc đau lòng.

Nguồn: Indiatimes

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều