Mâu thuẫn làm ăn, hỗn chiến khi giáp mặt trong đám cưới

Hai nhóm đối tượng được cho là mâu thuẫn trong làm ăn đã giáp mặt nhau tại một đám cưới được tổ chức tại Công viên nước Đầm Sen. Hai nhóm đã xách hung khí lao vào hỗn chiến gây náo loạn đám cưới…

19/05/2023 18:32

google_Tiin.vn

Ngày 19/5, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh lấy lời khai một số người liên quan để làm rõ, xử lý vụ hỗn chiến tại Nhà hàng Water Park (Công  viên nước Đầm Sen, phường 3, quận 11).

Theo đó trưa 18/5, một tiệc cưới được tổ chức tại Nhà hàng Water Park thì 2 nhóm thanh niên ở các bàn mâu thuẫn, dùng lời lẽ chửi bới, thách thức nhau. Một lúc sau, cả 2 nhóm lấy hung khí (gậy gộc, cây ba chỉa, ghế… là dụng cụ trong nhà hàng) xông vào đuổi đánh nhau khiến những người dự tiệc cưới hoảng loạn, bỏ chạy.

Hình ảnh 2 nhóm hỗn chiến gây náo loạn đám cưới được camera nhà hàng ghi lại.

Khi Công an đến thì 2 nhóm này nhanh chân bỏ đi. Vụ việc khiến một số tài sản trong nhà hàng bị hư hỏng, kính cường lực cửa ra vào của nhà hàng bị vỡ tung, không có người bị thương. Bước đầu xác định, 2 nhóm này có mâu thuẫn làm ăn với nhau ở Tiền Giang, giáp mặt nhau trong đám cưới nên đã gây ra vụ việc trên.

Công an quận 11 vận động một số đối tượng ra làm việc và truy xét số đối tượng còn lại.

Theo M.Đ/Công an Nhân dân
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều