Mâu thuẫn trên Facebook, 2 nhóm nữ sinh THPT lao vào 'xử lý' nhau bằng mũ bảo hiểm

Mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook, 2 nhóm nữ sinh ở Quảng Bình đã hẹn nhau thách đấu rồi dùng mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau.

15/12/2020 22:30

Chiều ngày 15/12 thầy Hoàng Văn Hải - Hiệu trưởng trường THCS và THPT Hoá Tiến (huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình) xác nhận có việc một nhóm nữ sinh của trường này tham gia đánh nhau với nhóm nữ sinh khác của trường THPT huyện Minh Hoá sau đó tung clip lên mạng xã hội.

Nhóm nữ sinh này được xác định có khoảng 4 đến 5 nữ sinh lớp 10 trường THCS và THPT Hoá Tiến.

Trước đó mấy ngày, một đoạn clip lan truyền rộng rải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nhóm nữ sinh đứng nói chuyện với nhau trên đường thuộc địa phận xã Hồng Hoá (huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình).

Hình ảnh 2 nhóm học sinh dùng nón bảo hiểm lao vào đánh nhau (ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh 2 nhóm học sinh dùng nón bảo hiểm lao vào đánh nhau (ảnh cắt từ clip).

Trong lúc nói chuyện thì xảy ra cãi vã, hai nhóm nữ sinh này sau đó đã lao vào đánh nhau bằng mũ bảo hiểm vào các vùng hiểm của đối phương như đầu, lưng…

Một số nam sinh theo dõi sự việc đã dùng điện thoại quay lại clip rồi phát tán lên mạng xã hội facebook gây xôn xao dư luận.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook từ trước. Ngày 11/12, nhóm nữ sinh của trường này đã hẹn nhóm nữ sinh khác của trường THPT huyện Minh Hoá để nói chuyện rồi lao vào đánh nhau đánh nhau loạn xạ.

'Sự việc đang được công an xác minh, làm rõ. Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu các giáo viên thông báo với phụ huynh về sự việc trên và yêu cầu các học sinh viết bản tường trình để có hình thức kỷ luật theo đúng quy định'.

Theo Hoa Thạch/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều