Mẹ của Ronaldinho qua đời vì COVID-19

Mẹ của Ronaldinho - bà Miguelina Eloi Assis dos Santos đã trút hơi thở cuối cùng hôm 20/2 tại Brazil do biến chứng của bệnh COVID-19.

21/02/2021 16:20

Mẹ của cựu danh thủ Ronaldinho, bà Dona Miguelina, 71 tuổi, đã bị phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 hồi tháng 12 năm ngoái. Sau đó, bà được điều trị ở bệnh viện tại thành phố Porto Alegre (Brazil).

Sau đó, nhà vô địch World Cup 2002 đã chia sẻ rằng tình trạng sức khỏe của mẹ anh không được tốt. Ronaldinho chia sẻ: "Các bạn thân mến. Mẹ của tôi đã nhiễm COVID-19 và chúng tôi đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của bà.

Mẹ của Ronaldinho qua đời vì COVID-19 0

Bà đang được điều trị ở trung tâm chăm sóc đặc biệt và nhận được sự trợ giúp từ các bác sĩ tại nơi đây. Tôi xin gửi lời cảm ơn những người hâm mộ vì những lời chúc, cầu nguyện để tiếp thêm nguồn năng lượng cho bà".

Tuy nhiên, theo truyền thông của Brazil và Peru, sau thời điều trị, bà Dona Miguelina đã không thể qua khỏi. Và hôm qua, bà đã qua đời trong một bệnh viện ở thành phố Porto Alegre.

Sự ra đi của mẹ Ronaldinho được nhiều phương tiện truyền thông Brazil đăng tải. Sau đó, các tờ AS, Mundo Deportivo tiếp tục dẫn lại thông tin này.

Atletico Mineiro, một trong những đội bóng đặc biệt mà Ronaldinho từng thi đấu, là CLB đầu tiên có phản ứng sau khi hay tin thân mẫu của cựu danh thủ Brazil qua đời. Họ gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Ronaldinho và gia đình.

Trong vòng 1 năm qua, Ronaldinho đã đối diện với nhiều sóng gió. Bà Dona Miguelina bị phát hiện nhiễm COVID-19 chỉ vài tháng sau khi cựu danh thủ này được trả tự do ở Paraguay do tội sử dụng hộ chiếu giả.

Theo Anh Quân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều