#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

MỚI NHẤT: 'Bác sĩ nói đinh trong đầu bé 3 tuổi đã gây viêm mủ', đang phải thở máy

Theo tiết lộ của người thân cháu bé, nếu sức khoẻ cháu có tiến triển tốt hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để lấy đinh ra.

20/01/2022 10:28

Cháu Đ.N.A. (3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) hiện đang được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, bệnh viện Xanh Pôn. Trước đó, cháu bé nhập viện với 9 vật giống đinh găm vào hộp sọ.

Tối muộn 19/1, qua trao đổi với Vietnamnet, chị Nguyễn Thanh Huyền Anh, bác dâu bên nội của cháu A cho biết, theo thông tin gia đình vừa nhận được từ bệnh viện, bé A. vẫn đang hôn mê, ở trong tình trạng rất xấu. Bác sĩ thông báo 'chưa tiên lượng được điều gì'.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp X-quang hộp sọ của cháu A có 9 vật giống đinh

'Bác sĩ vừa hội chẩn và cho biết qua đêm đến sáng ngày 20/1, nếu cháu qua được, có tiển triển hơn, có sức khỏe hơn một chút thì sẽ tiến hành phẫu thuật lấy đinh ra cho cháu. Gia đình được biết hiện các đinh trong đầu cháu đã gây hiện tượng viêm mủ nên cũng nguy hiểm hơn', chị Huyền Anh nói.

Theo chia sẻ của chị Huyền Anh thì cháu A phải thở máy, trên cơ thể toàn là máy móc. Hiện tại, ngoài ông nội đang túc trực chăm sóc, những người còn lại trong nhà chưa được vào nhìn cháu.

'Tối hôm qua, tôi được nhìn cháu một chút thì không cầm được nước mắt vì cháu còn nhỏ nhưng dây rợ lằng nhằng quanh người…', chị Huyền Anh tâm sự.

Ngay khi biết được sự việc, chị Huyền Anh đã nhắn tin hỏi mẹ cháu A về nguyên nhân, tuy nhiên chỉ nhận lại những câu trả lời vòng vo, quanh co 'Tự cháu bị như thế'. Bức xúc, các thành viên trong gia đình mong pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh để lấy lại công bằng cho cháu A.

Nội dung chú thích ảnh

Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, bệnh viện Xanh Pôn - nơi cháu A đang nằm điều trị - Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, theo chia sẻ của gia đình thì cháu A đã 4 lần nhập viện điều trị, trong đó có lần bác sĩ tiên lượng xấu.

Cụ thể, 'lần đầu tiên cháu bị dị vật ở mũi phải lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị; sang lần thứ hai cháu bị ngộ độc thuốc sâu phải đưa vào Bệnh viện Thạch Thất sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương; lần thứ ba chỉ cách đây tầm một tháng, tôi được thông báo cháu có 3 cái đinh trong đường tiêu hóa và đến lần này thì cháu nghi bị đinh cắm vào đầu' - chị Huyền Anh chia sẻ.

Hiện tại, các thành viên trong gia đình đều mong mỏi có phép màu đến với cháu A.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều