Nam thanh niên vẫn 'kinh doanh mại dâm' giữa mùa dịch

Tiến nuôi các nữ nhân viên ngay tại nhà, khi khách có nhu cầu, tú ông này lập tức dùng xe máy chở nhân viên đến đáp ứng.

01/09/2021 11:32

Ngày 31/8, Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Lục Thành Tiến (SN 1991, trú tại Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội) cho Công an quận Nam Từ Liêm để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, vào đêm 28/8, Tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 2 phát hiện Tiến đang chở 1 cô gái trên đường nên tiến hành kiểm tra.

Tại cơ quan công an, cô gái đi cùng Tiến khai nhận đi bán dâm theo sự môi giới của tú ông này.

Cụ thể, vào ngày 27/8, cô được Tiến môi giới bán dâm tới 3 lần. Tại thời điểm bị phát hiện, kiểm tra, cô gái đang được Tiến chở đi bán dâm cho một khách nam tên A tại 1 nhà nghỉ trên địa bàn Mỹ Đình 2.

Đối tượng Tiến (ảnh tư liệu)

Đối tượng Tiến (ảnh tư liệu)

Cơ quan công an xác định, do cần tiền sử dụng cá nhân, Lục Thanh Tiến đã thuê nhà để nuôi 'nhân viên' nhằm phục vụ khách làng chơi. Để có nguồn 'nhân viên', Tiến đã truy cập mạng xã hội Facebook, tìm kiếm các cô gái làm nghề massage hoặc đang cần tiền để dụ dỗ, lôi kéo họ tham gia vào việc bán dâm.

Tiến đã tạo các trang cá nhân của những cô gái này, chia sẻ lên các hội nhóm, bình luận vào các bức ảnh các cô gái do Tiến chụp để quảng cáo, giới thiệu.

Tiến trực tiếp tìm người có nhu cầu mua dâm trên mạng xã hội Facebook, trao đổi thỏa thuận giá cả. Khi người mua dâm đồng ý thì Tiến sẽ chở 'nhân viên' đến địa điểm đã thỏa thuận để bán dâm cho khách.

Sau khi thực hiện xong việc bán dâm thì người bán dâm sẽ lấy tiền theo thỏa thuận của Tiến, giá của mỗi lần bán dâm từ 450.000 đồng đến 3,5 triệu đồng và Tiến cắt lại 30% số tiền bán dâm đó.

Bằng thủ đoạn trên, từ tháng 12/2020 đến nay, Lục Thanh Tiến đã nhiều lần môi giới để cho các cô gái bán dâm và thu lợi bất chính số tiền là 50 triệu đồng.

Theo T.Sơn/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều