Người dân đổ xô đi xem trăn 2 đầu kỳ lạ, trả giá 15 triệu, lão nông miền Tây vẫn chưa bán

Nhiều người hỏi mua con trăn 2 đầu hơn 1 ngày tuổi với giá 15 triệu đồng nhưng lão nông ở Cà Mau vẫn chưa 'gật đầu'.

19/05/2020 15:23

google_Tiin.vn

Trăn 2 đầu gia đình ông Thọ sở hữu được nhiều người hỏi mua

Trăn 2 đầu gia đình ông Thọ sở hữu được nhiều người hỏi mua

Sáng 19/5, chủ nhân con trăn 'độc, lạ' có hai đầu ở Cà Mau là ông Phạm Văn Thọ (ngụ khóm 3, phường 8, TP Cà Mau) cho hay ổ trăn nuôi của gia đình vừa nở ra 1 con trăn có hai đầu.

Theo lời ông Thọ, con trăn kỳ lạ này có cân nặng khoảng 150 gram, dài khoảng 30 cm được con trăn nuôi của gia đình ấp và nở vào chiều hôm qua (18/5).

Chú trăn 2 đầu rất lạ được nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem

Chú trăn 2 đầu rất lạ được nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem

'Tôi nuôi trăn nhỏ lẻ theo kiểu hộ gia đình gần 20 năm. Chiều hôm qua, sau 60 ngày ấp trứng, ổ trăn nở được 48 con, trong đó có 1 con trăn hai đầu rất lạ. Lúc thấy con trăn, tôi và người thân trong gia đình đều cảm thấy bất ngờ', ông Thọ tâm sự.

Tuy mới nở hơn 1 ngày tuổi, nhưng thông tin ông Thọ có con trăn lạ đã được nhiều người biết đến và kéo đến xem để thỏa mãn tính hiếu kỳ. Trong số đó, 1 số người hỏi mua với giá 15 triệu đồng nhưng ông Thọ vẫn chưa đồng ý bán.

Theo quan sát của chúng tôi, hai đầu con trăn di chuyển rất linh hoạt, phần đầu được mọc giữa thân và có bộ phận sinh dục rất rõ.

Một số người dân lớn tuổi có thâm niên trong nghề nuôi trăn ở Cà Mau chia sẻ: 'Trăn có hai đầu là 1 hiện tượng rất ít gặp. Song, đây có thể là hiện tượng do đột biến gen'.

Theo Băng Thanh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều