Người đàn ông b.óp c.ổ ch.ết bạn gái vì không chịu nấu cơm

Chỉ vì bạn gái không nấu cơm, người đàn ông giết hại nạn nhân vứt xác phi tang rồi bỏ trốn. 21 năm sau do ăn năn hối hận, hung thủ đã tự ra đầu thú.

29/05/2019 06:31

Người đàn ông bóp cổ chết bạn gái vì không chịu nấu cơm 0

Sự việc xảy ra cách đây 21 năm (11/9/1998) tại một xưởng gang thép thuộc huyện Lạc Dương, thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc),

Ông Giang và bà Vương là người cùng quê, hai người gặp nhau trên chuyến tàu từ thành phố Tây Hương đến thành phố Lạc Dương rồi tự nguyện về sống chung với nhau.

Khoảng 12h đêm năm 1998, ông Giang từ mỏ sắt tan làm về ký túc nghỉ ngơi. Nửa đêm về đến phòng thấy bạn gái vẫn không chịu cơm nước, ông bực mình nói bà vài câu. Bà bực tức cầm chảo đập vào lưng ông Giang nên ông đè bà Vương xuống giường rồi bóp cổ bà đến chết.

Sau khi giết hại bạn gái, ông Giang bọc thi thể nạn nhận đút vào bao rồi đem vứt xác xuống bể nước làm lạnh gần công trường.

Ông Giang được đưa đến hiện trường cách đây 21 năm để xác nhận 

Ông Giang được đưa đến hiện trường cách đây 21 năm để xác nhận

Ngay sau đó, lấy lý do về muộn ký túc đóng cửa muốn vào cần xác nhận thân phận, ông đến mỏ sắt mượn chứng minh thư của anh trai. Thực tế ngay tờ mờ sáng hôm đó ông một mình bắt xe bỏ chạy đến thành phố Lạc Dương sau đó dùng chứng minh thư của anh tra để mua vé tàu đến thành phố Tây An.

Để tránh bị cảnh sát truy lùng, ông Giang không dám ngừng nghỉ, ông chạy hết từ Tây An (tỉnh Thiểm Tây) qua Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam), đến Thái Nguyên (tỉnh Sơn Tây). Mãi đến năm 2004, khi chạy đến huyện Phần Dương (tỉnh Sơn Tây) ông gặp gỡ và kết duyên với bà Ngô- người vợ hiện tại, lúc này ông mới dừng chân.

Tại đây, ông mở một tiệm sửa chữa ô tô cùng chung sống với vợ và hai con, con gái lớn nay đã 15 tuổi, con trai nhỏ năm nay cũng 12 tuổi. Nhưng do vội vàng bỏ trốn ngoài tờ chứng minh thư của anh trai ra, ông không kịp mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào, thế nên dù đã sống chung với bà Ngô suốt 15 năm nay nhưng hai người vẫn không đi đăng ký kết hôn.

Ông chủ tiệm tay nghề tương đối cao, tính tình lại rất hòa nhã, ai gọi cũng đến bất kể thời gian nào nên tiệm ô tô làm ăn cũng khấm khá nhưng sợ bị phát hiện nên ông không dám phô trương, làm gì cũng hết sức cẩn thận.

'Ở Phần Dương ông ấy gần như không bao giờ ra khỏi cửa, kể cả có đi ra ngoài thì cũng là tôi lái xe'- bà Ngô cho biết thêm. Vì thế người dân ở đây ai cũng yêu quý ông, khen bà Ngô lấy được ông chồng tốt. Suốt 21 năm qua, ông cắt đứt liên lạc hoàn toàn với người thân gia đình ở quê.

Cuộc sống mới ở Phần Dương tương đối ổn định, có nhà có xe có gia đình đầy đủ nhưng 21 năm qua ông lúc nào cũng canh cánh trong lòng câu chuyện cũ.

Một phần vì khi đó ông không cố ý giết hại bà, chỉ do lúc đó cả giận mất khôn, dù gì hai người cũng sống chung với nhau 2 năm, có với nhau một cậu con trai nhưng do bà cho con bú không chú ý nên đứa trẻ bị nghẹn mà chết.

Thế nên lúc nào ông cũng thấy ăn năn hối hận. Mặt khác, ngày nào ông cũng đọc tin tức trên báo thấy các đối tượng bỏ trốn đều bị bắt về quy án, ông thiết nghĩ trốn mãi cũng không phải là cách sớm muộn gì cũng bị bắt lại.

Ông Giang bị cảnh sát bắt giữ 

Ông Giang bị cảnh sát bắt giữ

Cuối cùng, ngày 23/4, ông quyết định đến đồn công an huyện Phần Dương tự thú. Được biết trước khi tự thú, ông đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ để tránh liên lụy đến vợ và con cái hiện tại. Trước đó nửa tháng, ông giả đòi ly hôn với bà Ngô rồi ra ở riêng, tiệm ô tô ông cũng chuyển nhượng cho người khác, thậm chí còn bán cả ô tô.

Hiện cùng với sự trợ giúp của công an huyện Phần Dương, lực lượng chức năng đã áp tải đối tượng về đồn công an Lạc Dương. Vụ án đang được tiếp tục điều tra xét xử.

Theo Chinese Business View

Theo Feng Ling/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều