Người phụ nữ nghi nhảy xuống sông tự vẫn do mâu thuẫn với gia đình

Theo gia đình nạn nhân, sau khi xảy ra mâu thuẫn, bà Ch. chạy xe máy đến giữa cầu Gò Chai rồi leo qua can can, nhảy xuống sông tự vẫn.

20/02/2021 13:52

Ngày 19/2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã tìm được thi thể bà Nguyễn Thị Ch. (53 tuổi, ngụ tại xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) dưới sông Vàm Cỏ Đông (đoạn qua xã Long Vĩnh, huyện Châu Thành).

Người phụ nữ nghi nhảy xuống sông tự vẫn do mâu thuẫn với gia đình 0

Xe máy của bà Nguyễn Thị Ch. để lại trên cầu Gò Chai. Ảnh: Dân Trí

Thông tin ban đầu, lúc 10h35 ngày 18/2, Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhận được yêu cầu của Công an huyện Châu Thành về việc hỗ trợ tìm kiếm 1 người nghi vấn nhảy cầu Gò Chai tự sát. 

Gia đình nạn nhân cho biết, sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình, bà Ch. chạy xe máy đến giữa cầu Gò Chai thì dừng lại, leo qua can can rồi nhảy xuống sông tự vẫn. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhiều người dân đã nhanh chóng báo tin đến các lực lượng chức năng địa phương để tổ chức hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Đến 15h5 cùng ngày, lực lượng tìm được thi thể bà Ch. cách bờ khoảng 100m và đưa lên bờ lúc 16h, bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình xử lý.

Theo Linh Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều