Nối thành công 'của quý' của nam thanh niên bị cắt lìa 6 giờ đồng hồ

Một nam thanh niên trú huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) được cho là đã tự tay cắt 'của quý' của mình. Sau đó được các bác sỹ BVĐK Vùng Tây Nguyên nối lại thành công dù bảo quản không đúng cách.

13/07/2022 12:39

Trưa nay (13/7), trao đổi với Infonet Bác sĩ CK2 Nguyễn Ngọc Hoàng, Trưởng khoa Ngoại thận, Tiết niệu  - Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, cơ quan này vừa phẫu thuật nối dương vật bị cắt rời cho một bệnh nhân thành công ngoài mong đợi.

Hình ảnh trong quá trình phẫu thuật

Theo Bác sỹ Hoàng, trong quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân, các bác sĩ gặp nhiều khó khăn vì dương vật của người đàn ông đã bị cắt rời 6 tiếng đồng hồ. Đặc biệt ngoài thời gian từ khi bị cắt đến khi đưa lên Bệnh viện rất dài, công tác bảo quản không đúng cách, dính nhiều bùn đất rất dơ bẩn.

“Từ khi mổ đến nay là ngày thứ 5, hiện dương vật bệnh nhân đã có sự sống trở lại, bệnh nhân đã hồi phục một phần sức khỏe do mất quá nhiều máu”, Bác sỹ Hoàng chia sẻ.

Trước đó, vào chiều 8/7, bệnh nhân T.M.T. (SN 1990, trú huyện M’Đrắk) nhập viện trong tình trạng dương vật đứt lìa, mất nhiều máu và được cho là tự tay cắt dương vật của mình.

Sau khi cấp cứu, các bác sĩ Khoa Ngoại thận, Tiết niệu (Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên) tiến hành phẫu thuật nối lại dương vật cho bệnh nhân. Trong suốt 2 giờ phẫu thuật, các bác sĩ phải xử lý tỉ mỉ tình trạng máu đông, nối từng mạch máu nhỏ lại với nhau..

Theo thông tin thì đây là bệnh nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được nối dương vật thành công.

Theo Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều