[NÓNG] Chìm thuyền chở hơn chục người, Phó giám đốc Công an tỉnh đến hiện trường

Chiếc thuyền chở người dân thôn Phú Mậu vượt lòng hồ Tả Trạch bất ngờ bị chìm khi mới rời bến hơn 40 mét trong lúc đang chở hơn 10 người

15/02/2020 15:56

google_Tiin.vn

Khu vực bến nơi con thuyền chở những người xấu số xuất phát

Khu vực bến nơi con thuyền chở những người xấu số xuất phát

Ngày 15/2, UBND huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận 1 vụ chìm thuyền nghiêm trọng vừa xảy ra tại khu vực thượng nguồn của lòng hồ thủy lợi Tả Trạch.

Thiết bị lặn được đưa đến hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân

Thiết bị lặn được đưa đến hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng cùng ngày. Vào thời điểm trên, khoảng 12 người (trú xã Hương Phú, huyện Nam Đông) lên 1 chiếc thuyền nhỏ để vượt qua lòng hồ Tả Trách để vào rừng khai thác keo tràm thuê.

Chiếc ghe khi rời bến khoảng 40 mét thì bất ngờ bị quay đầu nên bị chìm ở vị trí có độ sâu khoảng 10 mét. Cả 12 người trên thuyền chìm xuống nước. 9 người trên thuyền đã tự cứu nhau đưa vào bờ và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

3 người bị mất tích là bà Nguyễn Thị Lý (48 tuổi), ông Lê Hói (52 tuổi, chồng bà Lý) và anh Trần Đình Minh (32 tuổi, cùng trú xã Hương Phú).

Chính quyền địa phương ngay sau đó đã đến hiện trường tiến hành tìm kiếm các nạn nhân. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiền Huế, cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.

Đến 12h cùng ngày, thi thể bà Lý đã được tìm thấy đưa lên bờ. Hai người còn lại đang mất tích vẫn đang được tìm kiếm.

Theo Đình Thức/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều