Lật thuyền trên sông Đồng Nai, 12 người rơi xuống sông, 1 người tử vong

Khoảng 8 giờ 30 ngày 5/2, đã xảy ra vụ lật thuyền trên sông Đồng Nai, đoạn gần khu vực Cù lao Ba Xê, thuộc địa phận phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến 12 người rơi xuống sông. Bước đầu, xác định 1 nữ nạn nhân tử vong.

05/02/2023 13:22

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Khu vực gần địa điểm xảy ra vụ tai nạn.

Theo thông tin đầu, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1991), ngụ phường An Bình, thành phố Biên Hòa đi với người thân đến bến đò Xưa, phường Long Bình Tân mua vé đi ra khu vực sông Đồng Nai để đi chùa Châu Đốc 3 (chùa nằm trên Cù lao Ba Xê giữa sông Đồng Nai).

Sau đó, chị Hương cùng nhóm người thân đi thuyền trở về lại bến đò Xưa. Trong lúc đi về, thuyền chở chị Hương va chạm với một thuyền chở hàng, khiến thuyền bị lật, 12 người trên thuyền bị rơi xuống sống.

Nội dung chú thích ảnh

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường lập hồ sơ phục vụ điều tra nguyên nhân.

Lúc này, lái thuyền, lơ thuyền và một số người đang điều khiển thuyền trên sông Đồng Nai gần khu vực trên đã nhanh chóng đến vớt các nạn nhân. Riêng chị Hương bị đuối nước, dẫn đến tử vong.

Chị Nguyễn Thị Tình (chị gái của chị Hương) cùng đi trên thuyền cho biết 'Lái thuyền chở khách điều khiển ẩu quá. Khi sà-lan di chuyển chậm thì thuyền chở khách bọn em đâm vào khiến lật'.

Lúc em được cứu lên chưa thấy em gái em đâu cả nên hoảng loạn, gào khóc xin mọi người cứu em của em: 'Đau lòng quá anh ơi, em gái em đang có thai được 3 tháng thì gặp nạn', chị Tình nói trong nước mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân chứng kể lại vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thành phố Biên Hòa phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường phối hợp tổ chức tìm kiếm các nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Theo Thiên Vương/Nhân dân
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều