#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

NÓNG: Sự việc rất nghiêm trọng, Công an Thạch Thất bàn giao nhân tình của mẹ bé gái có 9 đinh găm vào đầu cho Phòng Cảnh sát hình sự

Hiện toàn bộ hồ sơ liên quan vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 cây đinh găm ở đầu đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

19/01/2022 19:03

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị đưa tin, vào tối nay (19/1), Chỉ huy Công an huyện Thạch Thất cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội để điều tra, làm rõ về những vết thương trên đầu của bé gái Đ.N.A. (3 tuổi), con riêng của chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi), trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất. 

Vị này cũng nhấn mạnh, hiện sự việc là rất nghiêm trọng và toàn bộ hồ sơ đã được đơn vị bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

Bé gái Đ.N.A (3 tuổi)

Trước đó, ngày 17/1, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A. nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

Bệnh nhân được mẹ đưa đến. Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói 'từ chiều gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện'.

Kết quả phim chụp X-quang cho thấy bé có đinh trong sọ não.

Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng, kèm với dấu hiệu bất thường, Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất đã chuyển bệnh nhi lên tuyến trên là Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, đồng thời báo cho công an huyện Thạch Thất để vào cuộc điều tra do thấy dấu hiệu bất thường.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn, qua chụp cắt lớp phát hiện trong sọ não của bé A. nghi có 9 chiếc đinh bị bắn vào đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp X-quang cho thấy hộp sọ bé gái có vật thể giống đinh găm vào

Hiện bé A. vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và được các bác sĩ tích cực cấp cứu.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều